lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

เข้าใจ 6 กลุ่มร่มราคาถูก ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย แนะร่มกันฝนแบรนด์สินค้าธนาค้าร่มรวย 6 รุ่น ซึ่งเหมาะสมมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ ร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ แบรนด์สินค้าธนาค้าร่มรวย มีชนิดไหนกันบ้าง เรามีคำตอบ

เจ้าของร้าน

เข้าใจ 6 กลุ่มร่มราคาถูก ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย แนะร่มกันฝนแบรนด์สินค้าธนาค้าร่มรวย 6 รุ่น ซึ่งเหมาะสมมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ ร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ แบรนด์สินค้าธนาค้าร่มรวย มีชนิดไหนกันบ้าง เรามีคำตอบ

มีท่านลูกค้าหลายท่านเชียวซึ่งได้ซักถามผสมเสนอแนะให้ทางเราธนาค้าร่มรวยผลิตร่มกันฝนของตนเองเพื่อขายสักที เพราะอย่างนี้เองเราธนาค้าร่วมรวย จึงได้ยึดเอาคุณภาพมาตรฐานของร่มเป็นหลักใหญ่และความตั้งใจที่อยากให้ลูกค้าจำพวกเราได้ พร้อมทั้งได้ใช้งานของที่มีคุณภาพ หรือว่าเลือกสำหรับไปเป็นของสมนาคุณ ของที่ระลึกงานศพ ในสนนราคาที่ไม่แพง  ในปัจจุบันพวกเราจึงได้สร้างร่มของชำร่วยยี่ห้อของตนเองขึ้นมาให้ท่านได้ซื้อถึง 5 ซีรี่ย์ควบคู่กัน

 

1.ร่มทรงclassic 21 นิ้ว

 

คือร่มขายส่งซึ่งพวกเราอยากแนะนำให้เพื่อนๆได้ซื้อ เพราะซึ่งไม่เพียงแต่จะเป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ยอดนิยมแล้ว มันคือร่มยาว 16 ก้าน ซึ่งเป็นแฟชั่นยุคใหม่ซึ่งท่านสามารถที่จะจับถือได้อย่างมั่นใจ ยิ่งไปกว่านี้ยังประกอบด้วยจุดดีตรงที่ซึ่งมีความแข็งแกร่งทนยิ่งกว่าร่มของชำร่วย 8 ก้านทั่วไป ส่วนด้านในเคลือบสารป้องกัน UV โทนสีเงิน สำหรับยับยั้งป้องกันแสงอาทิตย์ประทุษร้ายต่อผิวหนังของท่าน มีให้ตัดสินใจเลือกถึง 7 โทนสีด้วยกันเลย

 

2.ร่มพับ แบบ 3 ตอน

 

ถ้าหากท่านปรารถนาร่มของชำร่วยที่น้ำหนักเบาบาง พกติดตัวสะดวกสบาย เก็บได้ไม่ยาก และมีจุดเด่นตรงที่มีสีสันให้ตัดสินใจเลือกเยอะๆ พวกเราขออนุญาตเสนอร่มพับขนาดเล็ก 3 ตอน ซึ่งจะมีโลโก้ธนาค้าร่มรวยขนาดเล็กๆ ติดอยู่ บนตัวร่มพับ ขณะที่ข้างในฉาบเคลือบยูวีธีมสีเงินที่ผ้าร่ม มีให้ท่านได้เลือกซื้อถึง 12 โทนสี สามารถควรเลือกคละเคล้าโทนสีมอบเป็นของ ของชำร่วยงานศพ ได้อย่างสบาย ยิ่งไปกว่านี้ยังประกอบด้วยซองกระเป๋าพลาสติกใส มาพร้อมกับหูหิ้ว ซึ่งง่ายกับการถือพกติดตัวอีกด้วย

 

3.ร่มไม้เท้า 8 ก้าน 16 ก้าน

 

ร่มราคาถูกไม้เท้า 8 ก้าน ขนาด 24 นิ้ว นับว่าเป็นร่มกันฝนอีกรุ่นหนึ่งที่ขายดิบขายดีอย่างมาก จากเราธนาค้าร่ำรวย พร้อมทั้งเพื่อนๆ ลูกค้าโปรดปรานซื้อหาเพื่อเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ หรือว่าไม่เว้นแต่ซื้อไปเป็นของรับขวัญงานแต่ง ด้วยเหตุว่าร่มราคาถูกไม้เท้าให้ความหมายซึ่งเป็นสิริมงคลแบบดับเบิ้ล ทั้งเป็นการอำนวยพรให้บ่าวสาวครองรักกันนานๆ ถือไม้เท้ายอดพลองกระบองยอดเพชร นอกจากนี้ก็เป็นการอำนวยพรให้ชีวิตสมรสร่มเย็นด้วย ด้วยตัวด้ามจับที่ออกแบบเป็นรูปร่างโค้งเหมาะกับการเกาะกุมที่เหมาะกับมือ ดูมีบุคลิกดี ขณะที่ละแวกส่วนปลายแหลมของร่มเลือกใช้ยางรองคุณภาพที่ดี ช่วยรับน้ำหนักตัวพร้อมทั้งเกาะติดพื้นดินได้อย่างมั่นคงถาวร ไม่แตก ไม่ไถลลื่น มี 7 สีให้เลือก ยิ่งไปกว่านี้ร้านเรายังมีร่มขายส่งไม้เท้าคนแก่ 16 ก้าน โดยเหมาะกับคนสูงอายุที่อยากได้ความแข็งแรงของร่มพร้อมทั้งความเป็นFashionซึ่งมากขึ้น ยิ่งถ้าท่านตัดสินใจเลือกร่มราคาถูกธีมสีดำ หรือว่าโทนสีนาวีบลูจะเหมาะสมกับการมอบเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก เชียว

 

4.ร่มสำหรับเด็กๆ  ขนาด 17 นิ้ว

 

ซึ่งนอกจากร่มขายส่งไซน์ทั่วไปที่เหมาะกับคนสูงอายุแล้ว ร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ยังมีร่มกันฝนขนาด17 นิ้ว สำหรับให้เจ้าภาพมอบเป็น ของชำร่วยงานศพ กับเด็กๆ หรือแขกที่มีเด็กๆ ด้วย เนื่องจากงานเผาศพส่วนมากมักแจกร่มขายส่งไซน์ใหญ่เท่านั้น หลายคนมักมองข้ามและมักไม่ให้ความหมายกับคุณหนูๆ การให้ร่มเด็กนับว่าเป็นเรื่องที่แหวกแนว ไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ยังนับว่าเป็นสิ่งของซึ่งสร้างความพอใจผู้รับอย่างแท้จริงด้วย

 

 

5.ร่มดินสอ 3 ตอน

 

สำหรับท่านซึ่งต้องการร่มขนาดเล็ก น้ำหนักเบาบาง ขนาดพอดีๆ ใช้เนื้อที่ในการเก็บไม่มาก เหมาะสำหรับสวมใส่ในกระเป๋าถือ และใช้งานเพียงผู้เดียว พวกเราขอแนะนำร่มพับ 3 ตอนสีพื้น  ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย คือร่มขนาดเล็ก 6 ก้าน เคลือบยูวี 2 ชั้น ซึ่งเรามีให้ตัดสินใจเลือก 4 ธีมสี ทั้ง สีดำ ธีมสีสีกรมท่า โทนสีน้ำเงินและน้ำตาลแก่ ซึ่งเหมาะสมกับการมอบเป็น ของชำร่วยงานศพในสนนราคาสุดประหยัด 100 บาทเท่านั้น

 

 

ร่มขายส่งแบรนด์ธนาค้าร่มรวยนั้น ท่านสามารถน่าเชื่อถือในด้านคุณภาพ สนนราคาซึ่งคุ้มกับงบประมาณและไม่แพงเกินเลยเมื่อเปรียบเทียบกับวัตถุดิบ นอกจากนี้พวกเราต้องการให้ท่านนึกถึงธนาค้าร่มรวยในฐานะ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งมีข้อดีและคนรับพอใจมากที่สุด เพราะฉะนั้น ทางเราจึงได้พยายามปรับปรุงคุณภาพและสไตล์ร่มราคาถูกให้ล้ำสมัยอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้ท่านเชื่อมั่นได้ว่าจะได้สินค้าที่ถูกต้องรวมทั้งคุ้มค่าที่สุด

ของชำร่วยงานศพ

ของชำร่วยงานศพ

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

CATEGORY

NEW ITEMS

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม80,150 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด41,378 ครั้ง
เปิดร้าน22 ต.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท18 ก.ค. 2561

RECOMMENDED

0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก