lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

ของชำร่วยงานศพ กลยุทธ์ซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ เพื่อแจกจ่ายกับแขกของคุณ ซื้อร่ม ของที่ระลึกงานศพ เช่นไรดี บทความนี้มีคำตอบ เทคนิคเลือกร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ที่เจ้าของงานควรรู้ไว้นะ

เจ้าของร้าน

ของชำร่วยงานศพ กลยุทธ์ซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ เพื่อแจกจ่ายกับแขกของคุณ  ซื้อร่ม ของที่ระลึกงานศพ เช่นไรดี บทความนี้มีคำตอบ  เทคนิคเลือกร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ที่เจ้าของงานควรรู้ไว้นะ

มีเจ้าภาพงานเผาศพหลายคนจริงๆ ซึ่งต้องการร่มราคาถูก ของที่ระลึกงานศพ อย่างไรก็ตามก็ไม่ทราบว่าสมควรจะตั้งต้นเลือก พิจารณายังไง บทความต่อไปนี้จึงอยากขอเสนอวิถีทางการเลือกร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ เพื่อที่จะให้เพื่อนๆมีหลักการในการเลือกซื้อ ได้สินค้าที่มีคุณภาพ คุ้มระดับราคา พวกเรามาติดตามกันเถอะ

 

 

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของที่ระลึกงานศพ

 

 

1.คุณภาพวัสดุของร่ม

 

เวลาซื้อร่มกันฝนสำหรับมอบเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ หรือจัดทำ Promotion มาร์เกตติ้งนั้น คุณภาพวัสดุของร่มเป็นปัจจัยที่สำคัญอย่างมาก  ไม่ว่าท่านจะเลือกซื้อร่มพับขนาดเล็กหรือร่มตอนเดียว ด้วยเหตุว่ามันคือตัวสรุปคุณภาพของร่มที่ท่านซื้อ หากท่านอยากสร้างความตรึงใจแก่คนรับและภาพลักษณ์ที่ดี เหตุฉะนี้เพื่อนๆต้องมั่นใจว่าได้คัดเลือกวัสดุที่ลงตัว ความทนเป็นปัจจัยที่สำคัญอย่างยิ่งโดยเฉพาะของใช้สม่ำเสมออย่างร่มกันฝนด้วยแล้ว ยิ่งถ้าเลือกคุณภาพมาตรฐานที่เหมาะสมเท่าไหน ก็ยิ่งก่อให้เกิดความประทับใจได้อย่างมากเพียงเท่านั้น

 

2.เฟรมและซี่ร่ม

 

คืออีกจุดที่สำคัญของร่มกันฝน จะต้องมีคุณภาพดีพร้อมทั้งไว้วางใจได้เพื่อที่จะสามารถที่จะเปิดกางใช้งานได้อย่างเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ ในปัจจุบันมีมากมายวัสดุที่เอามาใช้งาน โดยแต่ละประเภทก็มีจุดดีข้อบกพร่องเรื่องน้ำหนักไม่เหมือนกัน ซึ่งท่านสมควรเลือกซื้อประเภทซึ่งเหมาะสมกับงบประมาณรวมทั้งดีมานด์ของคุณเป็นหลัก ร่มกันฝนเฟรมซี่ทำจากเหล็ก ค่อนข้างจะเป็นทางเลือกที่เป็นที่นิยมมาก เนื่องจากมีระดับราคาที่ถูก ถึงกระนั้นมีความแข็งแกร่งน้อย ส่วนทางด้านเฟรมไม้เป็นวัสดุซึ่งมีความทนทานค่อนข้างสูง แต่ก็ไม่เหมาะสมกับการเอามาเลือกใช้จัดทำร่มกันฝนแบบพับได้ ของชำร่วยงานศพ ทั้งนี้ด้ามจับไม้ยังมอบความรู้สึกที่ได้มาตรฐานเวลาจับยึด แต่ก็ค่อนข้างมีต้นทุนที่แพงถ้าเทียบกับด้ามพลาสติก โครงไฟเบอร์กลาสเป็นวัตถุดิบทางเลือกอีกประเภทหนึ่งที่มีคุณภาพมาตรฐานสูง ส่วนมากมักจะนำมาเลือกใช้กับร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ทั้งนี้เพราะมีน้ำหนักค่อนข้างเบา แข็งแรง ทน พร้อมทั้งไม่เป็นสนิมง่าย ยิ่งไปกว่านี้วัสดุอลูมิเนียม แม้จะมีราคาที่ค่อนข้างมาก อย่างไรก็ดีก็มีความทนพร้อมกัน

 

3.วัสดุเนื้อผ้า

 

เนื้อผ้าร่มของชำร่วยนั่นก็คือส่วนที่ช่วยป้องกันแสงแดดรวมทั้งเม็ดฝน เพราะฉะนี้ตอนตัดสินใจเลือกเพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ เพื่อนๆจำเป็นต้องพิเคราะห์วัสดุให้ดีเสียก่อน ร่มกันฝนส่วนมากมักผลิตจากผ้าPolyester ถึงกระนั้นวัสดุไนลอนก็เป็นช้อยส์ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน ยิ่งไปกว่านี้สมควรใคร่ครวญถึงการฉาบเคลือบป้องกัน UV ด้วย เพราะว่าแสงแดดประเทศไทยค่อนข้างรุนแรง และจำต้องเจอะเจอเป็นประจำยิ่งกว่าเม็ดฝนเสียอีก พยายามเลือกเฟ้นวัสดุเนื้อผ้าซึ่งทนทาน แห้งน้ำไวและสามารถที่จะใช้งานได้ต่อเนื่องโดยไม่ขาดพังเสียหายเร็วเกินไป

 

4.มือจับร่ม

 

ที่จับร่มกันฝนเป็นอีกจุดซึ่งจำต้องให้ความใส่ใจอย่างมาก เวลาเลือก สมควรเลือกเฟ้นด้ามที่เกาะกุมได้สะดวกสบายพร้อมทั้งจับได้ระยะเวลานานๆ โดยไม่ปวดเมื่อย หรือจำต้องใช้แรงมากเกินไป เพื่อนๆอาจจะคัดเลือกด้ามร่ม ของชำร่วยงานศพ ซึ่งใช้วัสดุพลาสติก ท่อนไม้ อลูมินัม หรือว่าด้ามซึ่งเคลือบโฟมยาง EVA ที่กระชับนิ้วมืออย่างมาก นอกจากนี้รูปแบบของที่จับสมควรเลือกซื้อให้สอดคล้องกับกรุ๊ปผู้รับพร้อมทั้งความคล่องเวลาเอาไปใช้งานด้วย

 

 

สุดท้ายนี้ควรเลือกร้านขายร่มขายส่งที่ได้มาตรฐานเท่านั้น เพราะพวกเขาจะสามารถที่จะช่วยเสนอร่มกันฝนซึ่งเหมาะกับค่าใช้จ่ายหรือดีมานด์ของท่าน โดย ธนาค้าร่มรวย ขอปฏิบัติหน้าที่ช่วยดูแลคุณในจุดนี้ เรามีประสบการณ์การจำหน่ายร่มของชำร่วยมาอย่างนาน พร้อมทั้งรู้ซึ้งเป็นอย่างดีว่าผลิตภัณฑ์ตัวใดเหมาะสมกับเพื่อนๆ ลูกค้าอย่างยิ่ง เพราะฉะนั้น ธนาค้าร่มรวยจึงพัฒนาร่มแบรนด์ขึ้นมาและคัดเลือกจำหน่ายร่มกันฝนซึ่งมีคุณภาพมาตรฐาน เพื่อให้ท่านสามารถที่จะเอาไปมอบเป็น ของชำร่วยงานศพ ได้โดยคุ้มค้าอย่างยิ่ง

 

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ www.tanasuna99.com
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
#ของชำร่วยงานศพ #ของชำร่วยงานฌาปนกิจ #ของที่ระลึกงานศพ#ขายของชำร่วย #ของชำร่วย #ของชำร่วยงานฌาปนกิจ #ขายส่งของชำร่วย #ของชำร่วยราคาถูก #ของที่ระลึก #ของชำร่วยงานแต่ง #ของชำร่วยงานแต่งงาน#ธนาค้าร่มรวย

 

ของชำร่วยงานศพ

ของชำร่วยงานฌาปนกิจ

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

CATEGORY

NEW ITEMS

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม80,849 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด41,884 ครั้ง
เปิดร้าน22 ต.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท15 ส.ค. 2561

RECOMMENDED

0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก