lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

5 ทิปเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ เลือกเฟ้นร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ เกรดเอ ไม่ใช่เรื่องยาก ลองอ่านบทความนี้สิ ตัดสินใจเลือกร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ เช่นไรให้ได้ของดี เรามีคำตอบ

เจ้าของร้าน

 

5 ทิปเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ เลือกเฟ้นร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ เกรดเอ ไม่ใช่เรื่องยาก ลองอ่านบทความนี้สิ ตัดสินใจเลือกร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ เช่นไรให้ได้ของดี เรามีคำตอบ

 

 

 

เชื่อว่าหลายท่านลองผิดลองถูกซื้อร่มกันฝนสำหรับใช้เอง หรือว่ามอบเป็น ของชำร่วยงานศพ มาก็มากมาย แต่ก็ยังเฟ้นหาร่มกันฝนที่คุณภาพดีๆ ลงตัวมิได้สักที ยิ่งปัจจุบันนี้ร่มราคาถูกมีรูปแบบให้คุณได้คัดเลือกมากมาย สีสันลวดลายก็สวยงามสะดุดตา แล้วมีแนวทางเลือกซื้อร่มกันฝนคุณภาพดีๆ ยังไง คอลัมน์ต่อไปนี้ตอบคุณได้คะ

 

 

 

 

ของชำร่วยงานศพ, ของชำร่วยงานฌาปนกิจ, ของที่ระลึกงานศพ,ของชำร่วย,ของที่ระลึก

 

ของชำร่วยงานศพ

 

ของชำร่วยงานศพ

 

 

 

1.ที่จับจำเป็นต้องมั่นคง

 

ทั้งนี้แม้เวลาเปิดกางส่วนด้านบนของตัวท่านโดยมากไม่โดนน้ำ แต่อย่างไรก็ดีเม็ดฝนก็สามารถที่จะกระเซ็น หาทางมากระทบบริเวณที่จับของร่มได้อยู่ดี ซึ่งนี่แหละท่านจำต้องคัดเลือกร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ซึ่งมีมือจับสามารถเกาะกุมได้สะดวก กระชับมือ มั่นคง ร่มไม่หลุดหรือสามารถลื่นออกจากมือตอนซึ่งถูกลมพัดแรงๆ

 

2.ร่มพับออโต้หรือว่าเลือกร่มตอนเดียว

 

หลายคนโปรดปรานร่มพับออโต้ เพราะว่าพวกมันมีน้ำหนักที่ค่อนข้างเบา สามารถที่จะพกพาบรรจุกระเป๋าไปได้ทุกซอกทุกมุม แต่อย่างไรก็ดีเป็นการดีที่สุดถ้าหากท่านจะมอบร่มกันฝนตอนเดียวเป็น ของที่ระลึกงานศพ เพราะสามารถที่จะบรรจุผู้คนได้มากกว่า 1 คน รวมทั้งมีความแข็งแรง ต้านพายุได้มีประสิทธิภาพร่มพับ นอกจากนี้ควรเลือกซื้อรูปทรงร่มกันฝนที่โค้งเพียงพอ เพื่อที่จะป้องกันน้ำฝนสาดบริเวณด้านข้าง มากกว่าร่มกันฝนลักษณะแบนๆ ที่ยับยั้งป้องกันส่วนศีรษะเพียงเท่านั้น

 

 

3.เนื้อผ้าเกรดเอ

 

ไม่ควรมั่วแต่เลือกร่มซึ่งโทนสีงดงาม หรือมีลวดลายซึ่งคุณชื่นชอบแค่นั้น ควรแสวงหาร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ  ซึ่งมีวัสดุเนื้อผ้าที่แข็งแกร่ง ทน ซึ่งดูไม่ปริขาดได้ง่าย รวมทั้งป้องกันการแทรกซึมผ่านของเม็ดฝนได้มีประสิทธิภาพ ยิ่งเนื้อผ้ามีทนทาน ก็มีส่วนช่วยให้จุดต่างๆ ทนมากขึ้น ปัจจุบันนี้ร่มกันฝนส่วนมากมักทำจากเนื้อผ้าไนลอน ถึงกระนั้นเนื้อผ้าประเภทโพลีเอสเตอร์จะมีความแข็งแรงพร้อมทั้งทนฝนได้มากขึ้น แนวทางเวลาตรวจสอบความทนทานของวัสดุเนื้อผ้าปฏิบัติได้กล้วยๆ ด้วยการ จับส่องผ่านแสงไฟ หากแสงสามารถที่จะผ่านได้ก็แสดงว่าเนื้อผ้าบางเกินควร ควรจะเลี่ยงการเลือกซื้อ ทั้งนี้สมควรเลือกซื้อร่มกันฝนซึ่งเคลือบสารป้องกัน UV เพื่อใช้ยับยั้งป้องกันแสงแดดหรือรังสียูวีตอนเที่ยงวัน

 

4.พยายามตัดสินใจเลือกสีสว่าง

 

หลายคนมักตัดสินใจเลือกร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีสุภาพ เช่นว่า สีดำสนิท สีกรมท่า หรือไพร แต่แม้กระนั้นถ้าท่านไม่ถือประเด็นความลงตัว หรือสอดคล้องกับโทนของงานแล้ว พยายามตัดสินใจเลือกร่มสีสว่างๆ ไว้เป็นทางเลือกที่ดีกว่า ทั้งนี้เพราะซึ่งไม่เพียงแต่จะผู้รับจะชื่นชอบและสามารถไปใช้งานในชีวิตประจำวันได้โดยสบายใจแล้ว ธีมสีสว่างๆ ยังสามารถที่จะช่วยให้โดดเด่นเวลาเปิดกางด้วย นอกจากนี้ธีมสีที่ต่างจากคนอื่นๆ ก็สามารถที่จะช่วยให้คุณไม่หลงลืมตัดสินใจเลือกร่มของตัวเองเช่นกัน

 

 

สุดท้ายนี้หากคุณเห็นว่าการเลือกซื้อตัดสินใจเลือกร่มกันฝนเกรดเอ มันยากมากเกินไป ให้ธนาค้าร่มรวย ทำหน้าที่คัดเลือกตัดสินใจเลือกร่มกันฝนซึ่งมีคุณภาพมาตรฐานให้ท่านได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า เนื่องจากพวกเรามุ่งเน้นขายเลือกซื้อร่มกันฝนซึ่งแข็งแรง ทน ที่เหมาะสำหรับการนำไปเป็นของที่ระลึก ของชำร่วยงานศพ ธนาค้าร่มรวยมีแบบอย่างเลือกซื้อร่มกันฝนคุณภาพมาตรฐานดี ผ่านการเลือกสรรจากโรงงานที่มีมาตรฐาน ดังนี้ สั่งซื้อเลือกซื้อร่มจากร้านเราไม่จำต้องกังวลใจ พวกเรายินดีให้คำปรึกษาท่านอย่างกันเอง

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน
์ : tanasuna
เว็บไซต์ www.tanasuna99.com
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
#ของชำร่วยงานศพ #ของชำร่วยงานฌาปนกิจ #ของที่ระลึกงานศพ#ขายของชำร่วย #ของชำร่วย #ของชำร่วยงานฌาปนกิจ #ขายส่งของชำร่วย #ของชำร่วยราคาถูก #ของที่ระลึก #ของชำร่วยงานแต่ง #ของชำร่วยงานแต่งงาน#ธนาค้าร่มรวย

ของชำร่วยงานฌาปนกิจ

ของชำร่วยงานศพ

 

 

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

CATEGORY

NEW ITEMS

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม80,727 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด41,788 ครั้ง
เปิดร้าน22 ต.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท13 ส.ค. 2561

RECOMMENDED

0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก