lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

4 ข้อสงสัยรวมทั้งข้อมูลกับธนาค้าร่มรวย ขายร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ต้องการเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ควรอ่าน! 4 ปัญหาที่ควรรู้เกี่ยวกับธนาค้าร่มรวย มาทำความเข้าใจ ธนาค้าร่มรวย ร้านขายร่มพับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ กันดีกว่า

เจ้าของร้าน

4 ข้อสงสัยรวมทั้งข้อมูลกับธนาค้าร่มรวย ขายร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ต้องการเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ควรอ่าน! 4 ปัญหาที่ควรรู้เกี่ยวกับธนาค้าร่มรวย มาทำความเข้าใจ ธนาค้าร่มรวย ร้านขายร่มพับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ กันดีกว่า

 

ของที่ระลึกงานศพ ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ

หลายคนที่อยากเลือกซื้อร่มกันฝนเพื่อใช้แจกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ พร้อมทั้งไม่เคยสั่งซื้อร่มของชำร่วยกับ ธนาค้าร่มรวย อาจมีความกังวลใจและยังไม่ไว้วางใจพวกเราพอเพียง เหตุฉะนี้ คอลัมน์ต่อไปนี้ขอเรียบเรียงประเด็กคำถามซึ่งท่านลูกค้าสมควรทราบเกี่ยวกับ ธนาค้าร่มรวยมาให้ได้เข้าใจ ดังต่อไปนี้ครับ

 

1.ธนาค้าร่มรวย  ต่างไปจากที่อื่นๆประการใด

 

เป็นคำถามแรกซึ่งไม่ว่าใครๆ ก็ต้องการทราบครับ ว่าเพราะเหตุใดจะต้องมาซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ กับร้านเรา ทั้งๆ ที่ในปัจจุบันมีร้านร่มให้เลือกซื้อจำนวนมากเชียว แต่ถ้าหากเป็นลูกค้าประจำจะทราบเป็นอย่างดี เนื่องจากมาตรฐานของร่มขายส่งรวมทั้งสนนราคาซึ่งไม่แพงมากเกินไปรวมกับเรามี Promotionพิเศษอย่างสม่ำเสมอ ส่งผลให้ร้านเราได้รับความเชื่อถือจากพวกเขามาโดยตลอด อย่างไรก็ดีกับท่านลูกค้าใหม่ๆ มั่นใจเราได้เลยครับ ธนาค้าร่มรวยเป็นร้านขายส่งร่มซึ่งมีความเชี่ยวชาญการจำหน่ายร่ม ของที่ระลึกงานศพ มาเยอะกว่า 4 ปี เติบโตจนเป็นที่คุ้นเคยพร้อมทั้งมีลูกค้าประจำบอกต่อปากต่อปาก กระทั่งวันนี้ร้านเราค้าขายร่มขายส่งจำนวนหลักหมื่นคันแต่ละวัน ร้านเราจึงถือเป็นร้านค้าที่โดดเด่นจากร้านร่มอื่นๆอย่างยิ่ง

 ของชำร่วยงานศพ

 

2.มีร่มของชำร่วยแบบไหนบ้าง

 

 

ร้านธนาค้าร่มรวย เรามีร่มขายส่งสไตล์ต่างๆ นานา ให้เลือกเหมาะสมกับแต่ละกลุ่มคน เช่น ร่มราคาถูกแฟชั่น ร่มพับออโต้ 2-3 ตอนซึ่งขนาดน้ำหนักค่อนข้างเบาหรือร่มโค้งลายสวยงามต่างๆ ร่ม 16 ก้าน หรือร่มทรงคลาสสิค ร่มทรงยุโรป ร่มแฟชั่นญี่ปุ่น ร่มทรงดินสอ ร่มโค้งมีระบาย เป็นต้น ซึ่งแต่ละชนิดก็มีขนาดให้คุณได้เลือกซื้อมากมายก่ายกอง นับตั้งแต่ร่มกันฝนไซน์เด็กไปจนถึงร่มของชำร่วยขนาดทั่วๆ ไปที่มีขนาด 16-32 นิ้ว และยังรวมถึงมีร่มของชำร่วยขนาดใหญ่ซึ่ง เหมาะสมบรรจุ 1-2 คน อย่างเช่นร่มกอล์ฟ 2 ชั้น พร้อมบริการเสริมโดยการปริ้นสกรีนชื่องานเหมาะสมกับการแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก

 

3.มีหน้าร้านหรือเปล่า

 

ร้านค้าขายส่งผ่านเว็บไซต์ส่วนใหญ่จะไม่มีร้านซึ่งชัดเจน เหมือนกับท่านทำการซื้อขายแลกเปลี่ยนกับคนไม่มีตัวตน ซึ่งนอกจากจะปราศจากเครดิตแล้ว ถ้าหากผลิตภัณฑ์เสียหายหรือว่าไม่ได้ตรงตามสเปคคงยุ่งยากเวลาติดต่อเพื่อเคลมผลิตภัณฑ์เชียว ร้านธนาค้าร่มรวยนั้น เราเป็นร้านค้าส่งร่ม ของชำร่วยงานศพ ซึ่งมีการขึ้นทะเบียนการค้าอย่างถูกต้อง พวกเรามีสำนักงานตั้งอยู่ที่ลาดปลาเค้า โดยเปิดบริการจำหน่ายเป็นประจำทุกวัน นับตั้งแต่ 8 โมงเช้าถึงสองทุ่ม เรามีสต็อกร่มของชำร่วยซึ่ง เพียงพอกับการเลือกซื้อ จะสั่งซื้อเป็นหลักพันคันหรือว่าจำนวนหมื่นคัน ร้านเราก็มีร่มพร้อมขาย หากคุณอยากนั่งรถมาเลือกซื้อโดยตนเอง ร้านเราก็พร้อมให้คำปรึกษาอย่างเต็มใจ

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"

เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน
์ : tanasuna
เว็บไซต์ www.tanasuna99.com
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
#ของชำร่วยงานศพ #ของชำร่วยงานฌาปนกิจ #ของที่ระลึกงานศพ#ขายของชำร่วย #ของชำร่วย #ของชำร่วยงานฌาปนกิจ #ขายส่งของชำร่วย #ของชำร่วยราคาถูก #ของที่ระลึก #ของชำร่วยงานแต่ง #ของชำร่วยงานแต่งงาน#ธนาค้าร่มรวย

 

4.การจ่ายค่าร่มพร้อมทั้งส่งผลิตภัณฑ์อย่างไร

 

ในส่วนการคัดเลือกร่มขายส่ง คุณลูกค้าสามารถโทรติดต่อกับธนาค้าร่มรวยได้หลายหลากหนทาง รวมทั้งจะมาเลือกเฟ้นด้วยตนเองที่ออฟฟิศ ชำระค่าร่มเสร็จ หยิบร่มซึ่งมุ่งหวังขนขึ้นรถไปเลยก็ได้ หรือจะสั่งไปตามลู่ทางมากมาย โอนเงินขณะเดียวกันรับสินค้าผ่านทางบริษัทไปรษณีย์ไทยก็ได้เหมือนกัน ไม่ต้องหวั่นเกรงว่าจะถูกโกง ด้วยเหตุว่าพวกเราไม่อยากเอาชื่อเสียงของร้านแลกกับเงินเพียงค่าร่มราคาถูกล็อตเดียวเท่านั้น สำหรับท่านลูกค้าที่อยู่ในบริเวณใกล้ชิด เราก็พร้อมจัดส่งร่ม ของชำร่วยงานศพ โดยตรง เนื่องจากพวกเรามีทีมงาน มีกระบะที่พร้อมส่งไปยังมือคุณอย่างรวดเร็วที่สุด

 

 

 

ทั้งนี้เรื่องมาตรฐานและระดับราคาซึ่งไม่แพงเป็นสิ่งที่พวกเรา  ธนาค้าร่มรวย เลือกยึดมั่นมาตลอดมาในการประกอบธุรกิจค้าปลีกค้าส่งร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ถ้าคุณมาเลือกเฟ้นร่มกันฝนกับร้านเรา มั่นอกมั่นใจได้อย่างแท้จริงเลยว่าเพื่อนๆจะได้ร่มของชำร่วยที่มีมาตรฐานดี เอาไปไปมอบให้แขกเหรื่อได้อย่างคุ้มค้า

ของชำร่วยงานฌาปนกิจ

ของชำร่วยงานศพของชำร่วยงานฌาปนกิจ

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

CATEGORY

NEW ITEMS

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม80,849 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด41,884 ครั้ง
เปิดร้าน22 ต.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท15 ส.ค. 2561

RECOMMENDED

0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก