lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

ทำความรู้จักร่มไม้เท้าร่มกันฝนซึ่งเหมาะใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ กันเถอะ ร่มไม้เท้า สุดยอดรุ่นร่มซึ่งเหมาะสำหรับใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ เพราะอะไรร่มไม้เท้าจึงได้เหมาะสมจ่ายแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ เรามีคำตอบ

เจ้าของร้าน

ทำความรู้จักร่มไม้เท้าร่มกันฝนซึ่งเหมาะใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ กันเถอะ ร่มไม้เท้า สุดยอดรุ่นร่มซึ่งเหมาะสำหรับใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ เพราะอะไรร่มไม้เท้าจึงได้เหมาะสมจ่ายแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ เรามีคำตอบ

ร่มไม้เท้า นับว่าเป็นอีกประเภทร่มราคาถูกซึ่งเหมาะกับการแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้เพราะสีสันทีชวนมองต่างจากร่มของชำร่วยชนิดอื่นๆ และด้วยแพทเทิร์นช่อดอกไม้ซึ่งหลากหลายทำให้มันเป็นที่โปรดปรานของชาวไทยอย่างมาก  คอนเทนต์นี้อยากขอชี้แนะให้ท่านเริ่มต้นรู้จักร่มไม้เท้า รวมทั้งจุดเด่นของมันที่ท่านสมควรสั่งซื้อใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ   http://www.tanasuna99.com/

 ของชำร่วยงานศพ

ของชำร่วยงานศพ

ทั้งนี้ก่อนที่จะเปลี่ยนมาเป็นร่มพับ  ของที่ระลึกงานศพ มีการสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อที่จะป้องกันมนุษย์เราจากแดดมาตั้งแต่อดีตยาวนานนับพันปี ตั้งแต่ยุคไอยคุปต์ หรือ อียิปต์โบราณรวมทั้งในอารยธรรมตะวันออก จวบจนใน ค.ศ.1600s ร่มกันแดด ก็กลับกลายเป็นของใช้แฟชั่น ของกลุ่มเพศหญิงซึ่งเป็นที่นิยมสะพัดทั้งทวีปยุโรป ร่มกันแดด สมัยนั้นโดยมากมีขนาดย่อม แทบมิได้ให้ให้ร่มเงาและมักใช้งานเป็นสิ่งของโชว์สถานภาพของตัวเอง เพื่อให้ดูโดดเด่น เรียกร้องความสนใจจากผู้อื่น ส่วนใหญ่ตัวก้านร่มหรือว่าคันร่มผลิตจากไม้ ที่จับผลิตจากงา วัสดุเงิน หรือทองคำ ขณะที่ผ้าร่มมักใช้วัสดุเบาบาง ตัวอย่างเช่น เลือกใช้ผ้าไหม ผ้าลายลูกไม้ และ ผ้าซาติน

 

ร่มไม้เท้าเป็นเนื้อผ้าใยสังเคราะห์ซึ่งหลายท่านรู้จักเป็นอย่างดี ด้วยลักษณะเนื้อผ้าซึ่งเบาบาง มีความราบเรียบ มันวาว น้ำหนักผ้าค่อนข้างเบา ให้สีสันที่ซึ่งเตะตา  เหมาะกับการนำมาใช้งานพิมพ์ลายลงบนตัวผ้าอย่างมาก  เพราะสีสันร่มกันฝนจะมีความสด ติดทนรวมทั้งสวยงามเป็นอย่างยิ่ง  โดยต่างจากผ้าร่มทั่วไป ที่มีคุณสมบัติผิวผ้าค่อนข้างด้าน โปรงเยอะกว่า ผ้าซาตินนั้น ซึ่งไม่เพียงแต่จะเอามาผลิตเป็นร่มพับ  ของที่ระลึกงานศพ ยังนำมาผลิตคือป้ายโฆษณา ป้ายผ้าต่างๆ ผ้าพันคอ รวมทั้งเครื่องแต่งกายเช่นกัน

 

ร่มไม้เท้า เหมาะแจกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ หรือใช้สร้างเป็นของฝากพื้นบ้าน ทั้งนี้เพราะโดยคุณสมบัติพื้นฐานของเนื้อผ้า ช่วยให้การสกรีนแพทเทิร์นสามารถทำได้อย่างงดงาม ร่มไม้เท้าจึงมีสีสันเตะตา โดยส่วนมากมักจะเป็นลวดลายดอกไม้สีสันสดใส มีความเป็นศิลปะในชิ้นงาน ขณะที่ให้ความโก้หรูตอนเปิดกาง เหมาะกับเป็นของรับไหว้ ของกำนัลและใช้งานในคนสูงวัย ทั้งนี้บางตัวมีกันยูวีโทนสีดำด้านใน ส่วนชายร่มอาจมีลูกไม้ระบาย เพิ่มความอ่อนโยนสไตล์ผู้หญิง จึงดูไม่น่าเบื่อรวมทั้งกลายเป็นของที่โดนใจคนรับอย่างยิ่ง

 

 

ทั้งนี้ร้านธนาค้าร่มรวย ก็มีร่มไม้เท้า ขายเช่นกัน โดยมันคือร่มกันฝน  ของชำร่วยงานศพ ขนาด  22 นิ้ว 12 ก้าน ที่ให้ความทนทานตอนเปิด สามารถที่จะใช้กันแสงแดดและกันฝนได้มีประสิทธิภาพ ส่วนคันร่มทำจากเหล็กคุณภาพ ปลายร่มขายส่งมีคุณลักษณะแหลมยาวซึ่งให้ความสมดุล ด้ามจับโค้งทรงตะขอ แต่ไม่ได้เสริม UV มีทั้งสีพื้นพร้อมทั้งร่มลายดอก คละสี โดยทางร้านขายในราคาที่แสนถูก คุณลูกค้าสามารถที่จะเลือกซื้อแบบคละโหลได้ ถ้าหากสั่งซื้อตามจำนวนขั้นต่ำ ร่ม  ของชำร่วยงานศพ จากร้านธนาค้าร่มรวย นั้นเราเลือกเน้นคุณภาพมาก่อน อย่างไรก็ดีหากเพื่อนๆยังไม่วางใจ ต้องการมาเลือกดูร่มขายส่งของจริงที่ร้านก็ได้เช่นเดียวกัน ร้านเราตั้งอยู่ที่ลาดปลาเค้า เป็นสำนักงานขายส่งร่มขายส่งซึ่งมีคนสั่งซื้อมากที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพ พวกเรายินดีให้บริการถึง 2 ทุ่ม เป็นประจำ ทั้งนี้ทั้งนั้นควรโทรมาไถ่ถามซะก่อนนะครับ คุณจะได้ตระเตรียมร่มราคาถูกหลายหลากรุ่นให้ท่านได้คัดเลือกอย่างจุใจทีเดียว

ของชำร่วยงานฌาปนกิจ

ของชำร่วยงานฌาปนกิจ

ของชำร่วยงานศพ

ของชำร่วยงานศพ

ของชำร่วยงานศพ

 

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

CATEGORY

NEW ITEMS

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม80,150 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด41,378 ครั้ง
เปิดร้าน22 ต.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท18 ก.ค. 2561

RECOMMENDED

0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก