lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

หลักเลือกซื้อร่มพับ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งเจ้าของงานควรทราบ 5 กลยุทธ์เลือก ของที่ระลึกงานศพ เพื่อให้คุ้มสตางค์ที่สุด สั่งซื้อ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ยังไงให้ลงตัว เรามีคำตอบ

เจ้าของร้าน

หลักเลือกซื้อร่มพับ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งเจ้าของงานควรทราบ 5 กลยุทธ์เลือก ของที่ระลึกงานศพ เพื่อให้คุ้มสตางค์ที่สุด สั่งซื้อ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ยังไงให้ลงตัว เรามีคำตอบ

ร่มของชำร่วยซึ่งไม่เพียงแต่จะเป็นของสมนาคุณ ทำโปรโมชั่น ทำการตลาดแล้ว ยังเหมาะสมกับการเอามาเลือกใช้เป็น ของสำหรับแจกรับไหว้งานแต่งหรือว่ามอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ ด้วยเช่นกัน แต่แม้กระนั้น ร่มราคาถูก ปัจจุบันมีให้คุณได้เลือกค่อนข้างจะหลากหลายชนิด หลากหลายไซน์ และสีสัน โดยแต่ละรูปแบบก็เหมาะสำหรับการเอามาใช้งานในงานพิธีซึ่งต่างกันออกไปด้วย แล้วควรจะเลือกเฟ้นร่มของชำร่วยยังไง พวกเราขออนุญาตเสนอแนะดังนี้ครับ

 

1.ขนาดน้ำหนัก

 

น้ำหนักของร่มราคาถูกที่ใช้แจกจ่ายเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้นมีความหมายอย่างยิ่ง โดยเฉพาะถ้ามอบกับคนรับซึ่งเป็นผู้หญิง เด็ก หรือคนสูงวัย  ถึงแม้ร่มกันฝนจะได้รับการออกแบบให้มีขนาดน้ำหนักบาลานซ์เมื่อถือด้วยฝ่ามือ อย่างไรก็ตามถ้าหากกระแสลมตีตัวร่มจนกระทั้งมุมร่มปรับเปลี่ยน น้ำหนักของร่มก็จะมิได้บาลานซ์เช่นเดิม จะต้องออกแรงอย่างมากมาย เพื่อที่จะยึดมั่นตัวร่มเอาไว้ เหตุฉะนี้ต้องพิจารณาประเด็นน้ำหนักที่เหมาะสำหรับกลุ่มผู้รับซึ่งเพื่อนๆอยากแจกร่มด้วย

 

2.แฮนด์จับ

 

ด้านที่จับนั้น หลายคนแปลกใจว่าต้องสั่งซื้อด้ามจับสไตล์โค้งงอหรือลักษณะเป็นตะขอหรือเปล่า ทั้งนี้แฮนด์จับซึ่งเป็นตะขอนั้นจะยึดจับได้สะดวกมากกว่า ทั้งยามกางเปิดหรือว่าพับเก็บ แม้กระนั้นร่มแบบที่จับตรงก็มีดีไซน์มากมายวัตถุดิบ ที่ช่วยให้ถือจับสะดวกมือยิ่งขึ้น ทั้งชนิดด้ามที่ทำจากยางพารา หรือแบบมีคัทเว้ารับกับบริเวณนิ้วมือ หรือว่าที่จับไม้เท้ารับน้ำหนักของคนแก่ ก็นับว่าเหมาะสมอย่างยิ่งกับการมอบเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ

 

3.โทนสี

 

การเลือกซื้อสีร่มขายส่งสำหรับแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ นั้น ก็ต้องเหมาะสมและสัมพันธ์กับรูปแบบเช่นกัน ท่านต้องตัดสินใจเลือกโทนสีเรียบร้อย ตัวอย่างเช่น โทนสีไว้อาลัย ไม่ว่าจะเป็นธีมสีดำ ธีมสีขาวล้วน ธีมสีดอกเลา หรือธีมสีหมวดดำชนิดอื่นๆ เช่นว่า สีม่วงแก่ ธีมสีเขียวแก่  สีน้ำตาลเข้ม และยังรวมถึงสีกรมท่า ที่มอบความหรูหรา ทั้งนี้ควรเลือกแพทเทิร์นอย่างรอบคอบ กระนั้นแนะให้เพื่อนๆ ตัดสินใจเลือกร่มขายส่งธีมสีธรรมดาแบบกลางๆ เข้าไว้  เพราะว่าสามารถจ่ายแจกสำหรับผู้มาร่วมงานได้หลากหลาย นอกจากนี้ก็มีระดับราคาถูกกว่าร่มราคาถูกที่มีแพทเทิร์นเช่นกัน

 

4.ไซน์ที่เหมาะสม

 

ทั้งนี้เพศชายส่วนมากโดยมากไม่ชอบการใช้ร่มพับขนาดเล็ก ตรงกันข้ามกับสุภาพสตรีซึ่งชื่นชอบร่มพับอัตโนมัติยิ่งกว่า ดังนั้นท่านจะต้องพิจารณากลุ่มผู้มาร่วมงานให้ดีก่อนว่าเป็นกลุ่มคนชนิดไหนเยอะกว่า เพื่อที่จะให้เพื่อนๆสามารถตัดสินใจเลือกขนาดร่มกันฝนใหญ่หรือเล็ก จนกระทั่งรูปแบบของร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ลงตัวได้ แม้กระนั้นท่านสามารถที่จะเลือกร่มกันฝนขนาดปรกติที่มีรัศมี 22-24 ก็ได้ ซึ่งเป็นไซน์ที่ลงตัวกับกลุ่มคนหลากหลายกลุ่มทีเดียว

 

5.อย่าลืมคุณภาพ

 

พยายามตัดสินใจเลือกร่มกันฝนมาตรฐานดีๆ อย่างยิ่งตราบที่กำลังทรัพย์ของท่านสามารถที่จะชำระได้ ร่มกันฝนซึ่งมีสนนราคาสูงจะทำด้วยวัสดุซึ่งมีความแข็งแรงและ ทนทานเป็นเหตุให้สามารถใช้งานได้นานรวมทั้งมีคุณภาพมากกว่าร่มทั่วไป นอกจากนี้การแจก ของชำร่วยงานศพ มีมาตรฐานสามารถช่วยสร้างความประทับใจรวมทั้งมอบรู้สึกที่ดีแก่คนรับด้วย ถือเป็น สิ่งของตอบแทนความมีน้ำใจที่เหมาะสมมากกว่าถ้อยคำใดๆ อีก

 

 

ร่มกันฝนนับว่าเป็น ขายของชำร่วยงานศพ ซึ่งเหมาะอย่างสูง  ไม่เหมือนกับของรูปแบบอื่นๆ เพราะว่าร่มกันฝนคันหนึ่งนั้นสามารถใช้งานได้แทบทุกคนภายในบ้าน ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ไม่ว่าเพศใดล้วนแล้วแต่ได้ประโยชน์จากพวกมัน แต่ถ้าคุณต้องการร่มกันฝนคุณภาพในราคาไม่แพง โปรดเลือกร้านเรา ธนาค้าร่มรวย

ของชำร่วยงานศพ

ของชำร่วยงานศพ

ของชำร่วยงานฌาปนกิจ

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

CATEGORY

NEW ITEMS

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม80,849 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด41,884 ครั้ง
เปิดร้าน22 ต.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท15 ส.ค. 2561

RECOMMENDED

0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก