lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

5 ปัจจัยที่ร่ม ของชำร่วยงานศพ ควรจะมี เคล็ดลับเลือก ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ที่เพื่อนๆควรทราบซะก่อน ร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ที่ถูกสุขลักษณะสมควรมีคุณสมบัติยังไง เรามีคำตอบ

เจ้าของร้าน

5 ปัจจัยที่ร่ม ของชำร่วยงานศพ ควรจะมี เคล็ดลับเลือก ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ที่เพื่อนๆควรทราบซะก่อน ร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ที่ถูกสุขลักษณะสมควรมีคุณสมบัติยังไง เรามีคำตอบ 

การซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ให้ได้ของที่มีมาตรฐานพร้อมทั้งคุ้มค่าคุ้มราคา หามิได้เรื่องที่ง่ายเลย แต่กระนั้นก็ไม่ใช่สิ่งที่ยากเกินพอดี หลายท่านอาจไม่รู้เคล็ดลับของการสั่งซื้อ ก็อาจจะมีความเสี่ยงในการถูกฟันระดับราคา ได้ร่มกันฝนที่สูงมากกว่าที่ควรเป็น ยิ่งกว่านั้นมาตรฐานของร่มยังไม่ทนทาน ใช้ได้ประเดี๋ยวก็เสียหายแล้ว ดังนี้ การเลือกซื้อร่มขายส่งที่ดีมีหลักการเช่นไร มาดูกันดีกว่า

 1.ควรเลือกร่มขายส่งไซน์ 20นิ้วหรือ 22 นิ้ว

 ร่มขายส่งขนาดใหญ่แน่นอนว่าย่อมให้การยับยั้งป้องกันแสงแดดและน้ำเม็ดฝนได้ดีกว่าร่มขนาดเล็ก ทั้งนี้ทั้งนั้นเลือกซื้อสัดส่วนซึ่งใหญ่อย่างเดียวไม่พอเพียง จำต้องคัดเลือกร่มกันฝน  ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ซึ่งมีมาตรฐานที่ดี ก้านโครงทำจากวัตถุดิบที่มีประสิทธิภาพอีกด้วย ควรตัดสินใจเลือกขนาดร่มขายส่ง 20-22 นิ้ว ซึ่งเป็นไซน์ที่เหมาะสมกับการแจกและใช้งานทั่วๆ ไป

 2.สามารถระบายอากาศได้ดี

 ทั้งนี้เพราะร่มจำต้องเปิดต้านกับเม็ดฝนหนักและลมแรง ดังนี้ควรพยายามเลือกซื้อร่มกันฝน  ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งสามารถที่จะลู่ลมได้ดี ถ้าทำได้สมควรเลือกร่ม 2 ชั้น ที่ซึ่งการออกแบบมาให้ลมสามารถที่จะผ่านได้ เป็นเหตุให้ต้านทานกระแสลมแรงๆ ได้ ร่มกันฝนไม่บิดกลับด้านพังเสียหาย ขณะเดียวกันในฤดูร้อนก็สามารถช่วยระบายความร้อนได้ด้วย

 3.ที่จับสบายมือทั้ง 2 ข้าง

 ทั้งนี้เพราะเวลาซึ่งผู้คนเปิดกางร่มขายส่ง หลายคนมักถือข้าวของเครื่องใช้หรือแบกสะพายเป้ด้วย ดังนั้น ร่ม  ของชำร่วยงานศพ ซึ่งมีคุณภาพต้องมีมือจับซึ่งสามารถเกาะกุมได้แน่นกระชับได้ทั้งทั้งสองมือ พยายามเลือกซื้อร่มที่มีด้ามไซน์เหมาะกับมือ เบารวมทั้งจับนุ่มสะดวกมือ นอกจากนี้ควรหลีกเลี่ยงด้ามร่มขายส่งที่หนักเกินไป มีไซน์ใหญ่เทอะทะ ถือลำบาก

 4.ควรเลือกร่มพับได้ไม่มากกว่า 2 ตอน

 ทั้งนี้เพราะยิ่งเฟรมของร่มกันฝนหรือว่าก้านร่ม มีชิ้นส่วนข้อต่อก้านยิ่งมากเท่าไหร่ หรือว่าเป็นร่มพับ ซึ่งสามารถพับได้ ความแข็งแรงก็จะยิ่งลดน้อยลงเท่านั้น ซึ่งนอกจากจะต้านกระแสลมได้ไม่ดีแล้ว การกางจะไม่ราบรื่นเหมือนกับร่มกันฝนทรงตอนเดียว และมีความเสี่ยงในการที่ซี่ก้านร่มขายส่งจะเกิดการโค้งงอ หรือว่าพังได้ง่ายด้วย นอกจากนี้กลไกการเปิดสามารถกลายเป็นมูลเหตุส่งผลให้บริเวณนิ้วมือเสี่ยงบาดเจ็บได้ง่าย เหตุฉะนี้ หากเพื่อนๆจำต้องเลือกซื้อร่มพับออโต้ สมควรเลือกซื้อร่มพับ ของชำร่วยงานศพ ไม่เกินกว่า 2 ตอนจะเหมาะสมมากที่สุด

 5.สนนราคาไม่สูงเกินพอดี

 ทั้งนี้ถึงแม้ราคาร่มขายส่งไม่ใช่ตัวชี้วัดคุณภาพ เนื่องจากร่มกันฝน  ของชำร่วยงานศพ คุณภาพดีๆ ทนทาน ราคาไม่แพงก็มีให้ซื้อมากมายก่ายกองเช่นกัน อย่างไรก็ตามร่มขายส่งซึ่งแพงๆ โดยส่วนมากมักทำงานวัสดุซึ่งดี การผลิตเรียบร้อย และมีความทนมากกว่า พร้อมทั้งมีฟีเจอร์ซึ่งสร้างความสะดวกตอนใช้มากขึ้นด้วย เช่น ร่มพับ auto ที่ซึ่งกลไกเปิดกางอัตโนมัติ เป็นต้น

 ท้ายที่สุดถ้าท่านต้องการร่มกันฝน  ของชำร่วยงานศพ ที่ซึ่งมาตรฐานและคุณภาพดีในราคาซึ่งไม่แพงด้วย มาเลือกกับร้านธนาค้าร่ำรวยของเราได้เลยครับ เพราะว่าคุณมีร่มขายส่งให้คุณคัดเลือกหลายหลาก เช่น ร่มทรงตอนเดียว ร่มโค้ง ร่มยุโรป ร่มญี่ปุ่น หรือว่าไม่เว้นแต่ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ยิ่งหากซื้อจำนวนมากก็จะได้ระดับราคาพิเศษกับท่านอีกด้วย เรื่องมาตรฐานของร่มไม่จำเป็นต้องกังวลครับ คุณเน้นทำจากโรงงานผลิตที่ซึ่งผ่านคิวซีขณะเดียวกันทางคุณพิจารณาคุณภาพเป็นประจำ เพราะฉะนั้นถ้าสั่งซื้อร่มพับ  ของชำร่วยงานศพ กับเรารับประกันได้ว่าท่านจะได้ร่มกันฝนที่ดีเป็นของชำร่วยที่ชื่นชอบคนรับอย่างแน่นอน

"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ www.tanasuna99.com
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
#ของชำร่วยงานศพ #ของชำร่วยงานฌาปนกิจ #ของที่ระลึกงานศพ

 

ของชำร่วยงานศพ

ของชำร่วยงานฌาปนกิจ

ของชำร่วยงานศพ.

ของที่ระลึกงานศพ

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

CATEGORY

NEW ITEMS

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม80,727 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด41,788 ครั้ง
เปิดร้าน22 ต.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท13 ส.ค. 2561

RECOMMENDED

0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก