lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

4 ร่มกันฝนสวยงามซึ่งเหมาะสมกับการจ่ายแจกใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ชี้แนะ 4 ร่มกันฝนแฟชั่น ที่เหมาะเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ เบื่อร่มพื้นๆ หรือไม่! มาทำความรู้จักร่มขายส่งแฟชั่น 4 สไตล์ที่เหมาะเป็น ของที่ระลึกงานศพ

เจ้าของร้าน

4 ร่มกันฝนสวยงามซึ่งเหมาะสมกับการจ่ายแจกใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ชี้แนะ 4 ร่มกันฝนแฟชั่น ที่เหมาะเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ เบื่อร่มพื้นๆ หรือไม่! มาทำความรู้จักร่มขายส่งแฟชั่น 4 สไตล์ที่เหมาะเป็น ของที่ระลึกงานศพ

 ปัจจุบันนี้ร่มถือว่ากลายเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ที่ได้รับความนิยมมากเชียว เพราะว่าด้วยราคาซึ่งไม่แพง เป็นของใช้ซึ่งทนทาน มีประโยชน์สำหรับปกป้องรักษาร่างกาย ยังเป็นข้าวของซึ่งแสดงถึงความห่วงใย และมีหลากหลายรูปแบบให้เลือก นอกจากนี้ร่มขายส่งนั้นเป็นสิ่งของ Unisex ซึ่งสามารถมอบกับคนรับได้หลายหลากประเภท อย่างไรก็ดีการให้ร่มพับ  ของที่ระลึกงานศพ สีล้วน อาจดูไร้รสชาติรวมทั้งขาดความงดงามเกินไป  เราจึงต้องการขออนุญาตชี้แนะร่มสีสัน 4 ประเภทซึ่งคิดว่าใครได้รับก็จะต้องพอใจ

 1.ร่มโค้งแฟชั่นมีระบาย

 คือร่มพับ  ของชำร่วยงานศพ ซึ่งขายดิบขายดีรุ่นหนึ่งของร้านธนาค้าร่มรวย ทั้งนี้เนื่องจากลักษณะเป็นร่มพับ 3 ตอน แบบจากประเทศญี่ปุ่น มีไซน์ซึ่งพอเหมาะกะทัดรัด พกติดตัวได้สะดวก ตอนกางตัวร่มพับจะมีส่วนโค้งเป็นทรงระฆังงดงาม บริเวณชายร่มจะมีลักษณะระบายด้วยผ้าลูกไม้บางหรือว่าเนื้อผ้าร่ม ธนาค้าร่มรวยจำหน่ายพร้อมแถมซองผ้าสำหรับสวมใส่ที่ให้ความเป็นระเบียบเวลาพับในกระเป๋า ร่มโค้งจากธนาค้าร่มรวย มีสีสันให้ตัดสินใจเลือกค่อนข้างจำนวนมากเชียวและโดยส่วนมากก็จะเป็นลักษณะโทนสีหวานๆ รูปแบบพาสเทล เหมาะสำหรับสุภาพสตรีใช้งาน หรือคนใดมิได้ชื่นชอบร่ม  ของที่ระลึกงานศพ ธีมสีเดียว สามารถเลือกซื้อลวดลายดอกไม้หรือลวดลายจุดไข่ปลาก็ได้ แต่ถ้าท่านยังสงสัยเรื่องการปกป้องรักษา UV ละก็ มิต้องคิดมากเลย เนื่องจากร่มรุ่นนี้มีผ้าป้องกันแสงอัลตราไวโอเลตโทนสีดำหรือว่ากันยูวีสีเงิน ทั้งชนิดยูวีด้านในหรือยูวีด้านนอกให้เลือกด้วย ซึ่งราคาเพียง 95 บาทแค่นั้น

 2.ร่มสายรุ้ง

 เรามีร่มสายรุ้งให้คุณลูกค้าได้ตัดสินใจเลือก 2 ซีรี่ย์ด้วยกัน ดังนี้ ร่มสายรุ้ง 16 ก้าน สัดส่วน 26 นิ้ว หรือร่มสายรุ้งขนาดเล็ก 14 ด้าน ไซน์ 22 นิ้ว โดยสามารถที่จะป้องกันแดดและน้ำฝนได้ดี ลักษณะเป็นร่ม  ของชำร่วยงานศพ ทรง มีการไล่โทนสีของร่มลักษณะเป็นสเปกตรัมสวยงาม ก้านโลหะเหล็กทนทาน ที่จับคาดสีรุ้ง ลักษณะโค้งงอตามแบบร่มตอนเดียวทั่วไป ส่วนร่มสายรุ้ง 14 ก้านนั้นปลายที่จับตรง ให้อารมณ์ที่สวยงามไปอีกทางหนึ่ง เหมาะสมกับการใช้กางเป็นพร็อพถ่ายภาพ เวลาไปท่องเที่ยวอย่างยิ่ง  รับรองว่าเตะตาอย่าบอกใคร

 3.ร่มปลอกถ้วย 24 นิ้ว

 คือร่มพับ  ของชำร่วยงานศพ แบบน่าเอ็นดูซึ่งร้านธนาค้าร่มรวยอยากเสนออย่างมาก  ร่มปลอกถ้วยนี้ลักษณะคือร่มตอนเดียวไซน์ 24 นิ้ว รูปแบบ 8 ก้าน ด้านคันร่มเป็นโลหะเหล็ก ที่จับเป็นพลาสติกสีเงินโค้งงอ ยามเก็บพับจะมีปลอกถ้วยพลาสติกใส รูปทรงเป็นแท่งกรวยซ้อนกันหลายชั้น ทำหน้าที่เป็นซองร่ม สามารถปกป้องรักษาน้ำฝนหยดใส่พื้นตอนเข้าในตัวอาควรหรือบนรถยนต์ได้อย่างดี นอกจากนี้เวลาเปิดร่มกันฝน พลาสติกที่เป็นกรวยจะถูกรวบลงไปซ้อนกันอยู่บริเวณปลายข้างบนร่มขายส่ง โดยสร้างความสบายอย่างมากเชียว ร่มปลอกถ้วย ขนาด 24 นิ้วนี้ มีให้เลือก 8 โทนสี มาพร้อมกับกันยูวีภายในอีกด้วย

 4.ร่มกันฝนพลิกด้าน

 ถ้าหากท่านมีอุปสรรคมักตัวเปียกแฉะเสมอเวลาหุบร่มเข้ารถยนต์ ธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มกลับด้าน 7 โทนสีสนุกสนาน ร่มชนิดนี้เรียกได้ว่าคือร่มแฟชั่นซึ่งไฮเทคกำลังได้รับความนิยมในเวลานี้ เพราะว่าลักษณะร่มด้านบนจะคือสีดำ สำหรับสีสัน ของร่มจะอยู่ด้านในแทนที่ ซึ่งมีรูปแบบตรงกันข้ามกับร่ม  ของที่ระลึกงานศพ ทั่วๆ ไปเหล่านี้นั่นเอง เวลาพับเก็บจะอาศัยการชักดึงตัวร่มลงมา เพราะฉะนั้น ร่างกายส่วนบนเพื่อนๆจึงไม่เปียกแฉะฝนนั่นเอง ซึ่งทางร้านธนาค้าร่มรวยมอบราคาส่งแด่ท่านที่เลือกซื้อคันละ 220 บาท ถ้าสั่งตั้งแต่ 60 คันเป็นต้นไป แม้ว่าจะมีราคาสูงสักนิดสักหน่อย แต่เรียกได้ว่าเป็น ของชำร่วยงานศพ พรีเมี่ยมที่เหมาะสมฐานะพร้อมทั้งแสดงถึงนำสมัยของเจ้าภาพอย่างแท้จริง

 

 

ทั้งนี้นอกจากร่มกันฝน 4 รูปแบบนี้ ร้านธนาค้าร่มรวย ยังจำหน่ายร่มกันฝนดีๆ  พร้อมทั้งเหมาะสมกับงบของท่านมากมาย ถ้าหากท่านกำลังพิจารณา ของชำร่วยงานศพ  ซึ่งมีคุณประโยชน์ โปรดโทรศัพท์หาเรา ให้ธนาค้าร่มรวยได้เสนอแนะเพื่อนๆจะกว่าครับ

"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"

เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ

ร้านร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย  http://www.tanasuna99.com/

ไอดีไลน์ : @t0824477555

ไอดี ไลน์: 0891246230 และ ไอดี ไลน์ : tanasuna

โทร 0891246230 และ 082447755

แผนที่ร้านขายร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย

ผม ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

 

อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน

ของชำร่วยงานศพ

ของชำร่วยงานฌาปนกิจ

ของชำร่วยงานศพ

ของชำร่วยงานศพ

ของที่ระลึกงานศพ

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

CATEGORY

NEW ITEMS

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม80,150 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด41,378 ครั้ง
เปิดร้าน22 ต.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท18 ก.ค. 2561

RECOMMENDED

0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก