lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

เรื่องที่คุณต้องรู้ในการใช้งานร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ มาดูแลเอาใจใส่ร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ อย่างถูกต้องกับบทความนี้กันดีกว่า แนวทางการใช้และดูแลรักษาร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ยังไง หาคำตอบได้ที่นี่

เจ้าของร้าน

เรื่องที่คุณต้องรู้ในการใช้งานร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ มาดูแลเอาใจใส่ร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ อย่างถูกต้องกับบทความนี้กันดีกว่า แนวทางการใช้และดูแลรักษาร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ยังไง หาคำตอบได้ที่นี่ 

การดูแลรักษาเครื่องใช้สอยสม่ำเสมอ มิเพียงแค่สามารถช่วยให้สิ่งของเหล่านี้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น คุ้มกับทรัพย์สินที่เสียไป ขณะที่ยังมีส่วนช่วยรักษาสภาพแวดล้อม ตัดทอนการซื้อสินค้าใหม่ พร้อมทั้งช่วยให้ประหยัดด้วย เนื้อหาต่อไปนี้จึงอยากขอแนะกรรมวิธีใช้งานพร้อมทั้งใส่ใจรักษาร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ให้สามารถรับใช้พวกเราไปได้นานๆ

 1.ไม่ควรพับเก็บร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ที่เปียกปอนโดยทันทีภายหลังจากที่ท่านใช้งานสิ้นสุด เรื่องที่คุณพยายามทำคือการกางร่มกันฝนและแขวนตากให้ วัสดุเนื้อผ้า โครงก้าน หรือส่วนซึ่งเป็นโครงแห้งดีแล้วซะก่อนทั้งภายในและข้างนอก อาจห้อยแขวนเอาไว้ในพื้นที่ที่ซึ่งอากาศถ่ายเทได้สะดวก ขณะเดียวกันค่อยเก็บพับโดยทันทีเมื่อร่มกันฝนแห้งดีแล้ว

 2.ทั้งนี้ก่อนที่จะเปิดกางร่มกันฝนทุกครั้งพยายามกระทำการสลัดและจับก้านให้อยู่ในทิศทางที่ถูกต้องให้ดีก่อน พร้อมทั้งเปิดกางร่มกันฝนโดยช้าๆ เพื่อที่จะยับยั้งป้องกันเพื่อมิให้โครงร่มพังเสียหาย ข้อสำคัญไม่ควรใช้ร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ในเวลาซึ่งมีกระแสลมกรรโชกแรงๆ เนื่องจากร่มกันฝนพวกนี้ไม่ได้ผลิตขึ้นมาสำหรับรับการต่อสู้กับพายุหรือลมแรงๆ ซึ่งอาจจะทำให้ร่มชำรุดเสียหายได้

 3.ทั้งนี้เพราะบริเวณผ้ากันสาดของร่มกันฝนคันใหม่โดยมากมีสารเคลือบไว้ เหตุฉะนี้ เมื่อคุณได้รับแจกร่ม ของที่ระลึกงานศพ มาแล้วไม่ควรปล่อยเก็บหรือว่าปล่อยทิ้งเอาไว้ยาวนานเกินควร ไม่นำออกมาใช้เลย ควรนำออกมาเปิดกางใช้งานซะบ้าง เพื่อให้เม็ดฝนได้ชะล้างสารเหล่านี้ให้หมดสิ้น และอย่าแขวนร่มไว้ชิดกับผนังปูน เนื่องจากจะส่งผลให้ร่มกันฝนติดเป็นรอยได้ ควรพับเก็บบรรทุกในซองร่มเพื่อยับยั้งป้องกันฝุ่นผงติดวัสดุเนื้อผ้า

 4.เลี่ยงการใช้งานร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ผิดวิธี ไม่ใช้ร่มกันฝนเป็นซึ่งห้อยสิ่งของต่างๆ หรือว่าใช้งานทดแทนไม้เท้าคนแก่ หรือเก็บไว้ในสถานที่ซึ่งมีความร้อนสูงเกินควร นอกจากนี้ร่มผ้าไนลอน ควรอยู่ให้ห่างจากซิการ์หรือเถ้าถ่าน หรือเปลวไฟ เนื่องจากอาจทำให้ร่มกันฝนลุกไหม้ หรือเป็นจุดรอยพังเสียหายได้ รวมทั้งร่มพลาสติกไม่ควรถูกแดดนานเกินไป

 

 5.สำหรับร่มกันแดด ของชำร่วยงานศพ ซึ่งสร้างขึ้นจากผ้าดิบหรือว่าผ้าไหม ถ้าหากสกปรกพยายามปัดเช็ดทำความสะอาดด้วยแปรงขนนุ่ม รวมกับน้ำยาซักผ้าอ่อนๆ ประสมกับน้ำสะอาด ถูขัดพร้อมทั้งตากให้แห้งสนิทในสถานที่สภาพอากาศระบายได้สะดวก ส่วนร่มที่มีแพทเทิร์นปริ้นสกรีน พยายามเช็ดทำความสะอาดโดยการใช้ผ้าชุบแอมโมเนีย เพื่อกำจัดรอยคราบขณะเดียวกันไม่ส่งผลให้สีสันของร่มกันฝนพังเสียหาย อย่าใช้เบนซินหรือว่าน้ำมันก๊าดอย่างเด็ดขาด เพราะว่าจะเป็นเหตุให้สีร่มกันฝนซีดจางได้ ยิ่งไปกว่านี้ถ้าหากเป็นร่ม ของที่ระลึกงานศพ ที่มีการฉาบสารป้องกัน UV หลีกเลี่ยงการแปรงหรือว่าขัดผ้าร่มด้วยน้ำยาใดๆ เพราะว่าเป็นเหตุให้เคลือบ UV หย่อนคุณภาพได้ หนทางที่เหมาะสมที่สุดคือการทำความสะอาดร่มมียูวีพวกนี้โดยการใช้น้ำเปล่าก็พอแล้ว

 

หากท่านทำตามเคล็ดลับพวกนี้เชื่อว่าจะช่วยให้ร่มกันฝนของคุณอยู่ในสภาพที่เหมาะสม ขณะเดียวกันมีระยะเวลาในการใช้งานซึ่งนานยิ่งขึ้น อีกทั้งสามารถช่วยประหยัดสตางค์ได้อย่างมากมาย  อย่างไรก็ดีกับท่านที่ต้องการซื้อ ร่มกันฝน เพื่อใช้สำหรับมอบเป็น ของชำร่วยงานศพ เราขอแนะร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซึ่งมีชนิดร่มให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ในสนนราคาที่คุ้ม หากคุณสนใจโทรศัพท์สอบถามเราได้ตลอดเวลา

"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ www.tanasuna99.com
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
#ของชำร่วยงานศพ #ของชำร่วยงานฌาปนกิจ #ของที่ระลึกงานศพ#ขายของชำร่วย #ของชำร่วย #ของชำร่วยงานฌาปนกิจ #ขายส่งของชำร่วย #ของชำร่วยราคาถูก #ของที่ระลึก #ของชำร่วยงานแต่ง #ของชำร่วยงานแต่งงาน#ธนาค้าร่มรวย

ของชำร่วยงานศพ

ของชำร่วยงานฌาปนกิจ

ของที่ระลึกงานศพ

ของชำร่วยงานฌาปนกิจ

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

CATEGORY

NEW ITEMS

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม80,727 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด41,788 ครั้ง
เปิดร้าน22 ต.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท13 ส.ค. 2561

RECOMMENDED

0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก