lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

เคล็ดลับคำนวณปริมาณร่ม ของชำร่วยงานศพ สำหรับแจกในงานศพ คำนวณปริมาณร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ เช่นไรให้เพียงพอกับแขกเหรื่อ เรามีคำตอบ สั่งซื่อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ให้พอเพียงกับแขกเหรื่อได้ไม่ยาก โดยเคล็ดลับกับคอลัมน์นี้

เจ้าของร้าน
เจ้าของร้าน
10 เดือนที่ผ่านมา

เคล็ดลับคำนวณปริมาณร่ม ของชำร่วยงานศพ สำหรับแจกในงานศพ คำนวณปริมาณร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ เช่นไรให้เพียงพอกับแขกเหรื่อ เรามีคำตอบ สั่งซื่อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ให้พอเพียงกับแขกเหรื่อได้ไม่ยาก โดยเคล็ดลับกับคอลัมน์นี้

นอกจากประเภทร่ม ของชำร่วยงานศพ  ซึ่งอาจจะทำให้คุณกลุ้มใจแล้ว การประเมินปริมาณของแจกเท่าไหนถึงจะลงตัวก็นับว่าเป็นปมปัญหาที่น่ากลุ้มใจใช่เล่น เนื่องจากการซื้อซึ่งปริมาณมากเกินไปก็อาจจะช่วยให้ของเหลือ เป็นการเสียเงินเสียทองอย่างไม่มีเหตุผล แต่กระนั้นหากเตรียมไว้ไม่เพียงพอ จนกระทั่งขาดแคลนก็อาจทำให้ผู้ร่วมงานเสียน้ำใจ ถูกตำหนิติติงได้เช่นเดียวกัน เพราะฉะนี้ คอนเทนต์ตรงนี้จึงขอแนะนำเคล็ดลับการคิดคำนวณปริมาณร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ยังไงให้เพียงพอกับแขกเหรื่อที่มางาน

 

การกะประมาณจำนวนร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ นั้น จะมีความแตกต่างจากงานแต่งและงานโอกาสอื่นๆ ทั้งนี้เพราะเพราะงานแต่ง ท่านสามารถคิดคำนวณของแจกได้กล้วยๆ จากปริมาณการ์ดเชิญซึ่งมอบให้แขกไป ตัวอย่างเช่น หากทำการ์ดเชิญ 300 ใบ คุณก็คาดปริมาณของชำร่วย 1.5 เท่าของบัตรเชิญ หรือราว 450 ชิ้น หรือว่าบางคนอาจสั่งซื้อของชำร่วยเตรียมไว้ ให้เยอะกว่าปริมาณบัตรเชิญประมาณ 100 ชิ้น ก็จะเพียงพอสำหรับมอบให้แขกเหรื่อซึ่งมาร่วมงานได้อย่างพอดี

 

แต่กระนั้นสำหรับงานฌาปนกิจศพนั้น ซึ่งเป็นงานซึ่งค่อนข้างฉุกละหุก ไม่ได้มีการจัดเตรียมงานวางแผนนับเดือน เวลามีคนในครอบครัวถึงแก่ชีวิตก็จำเป็นต้องเร่งรีบจัดดำเนินงานโดยทันที ระยะเวลาเพียง 3 วัน 5 วัน หรือ 7 วันก็จบพิธี การแจ้งข่าวจะพึ่งพิงการโทรติดต่อให้ทราบข่าวกันไปปากต่อปาก ญาติมิตรคนคุ้นเคย ดังนี้ จัดว่าเป็นประเด็นมักจะยุ่งยากซึ่งเจ้าของงานจะกะจำนวนร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ได้อย่างแม่นยำ ทั้งนี้ทั้งนั้นเรามีคำแนะนำสำหรับสั่งซื้อดังนี้

 

อย่างแรก ให้เพื่อนๆเริ่มด้วยการตั้งค่าใช้จ่ายร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ที่สามารถที่จะชำระได้ ไม่เดือนร้อนในภายหลัง เนื่องจากแค่เพียงค่าใช้จ่ายจัดพิธีศพ จองศาลา สวดอภิธรรม รวมทั้งอาหารจัดเลี้ยง ก็มากมายเสียแล้ว ถ้าต้องมาทุ่มกับของที่ระลึกราคาแพงเกินตัว ก็จะก่อให้เกิดความลำบากให้แก่ตัวเองเสียเปล่า มั่นใจว่าเจ้าของงานหลายท่านต้องการทดแทนมิตรจิตมิตรใจแขกเหรื่อให้ได้ดีมากที่สุด แต่กระนั้นก็ควรยึดแนวทางสายกลาง เลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ เอาซึ่งตัวเราไหวก่อนเป็นการดีที่สุด

 

ประการต่อมาให้ลิสรายนามลำดับความสลักสำคัญของแขกเหรื่อซึ่งจะเดินทางมาในงานฌาปนกิจศพ และจำแนกออกเป็นกลุ่มต่างๆ ตามสายสัมพันธ์กับผู้ตาย ทั้งนี้พิธีศพมิใช่งานรื่นเริง ดังนี้ ถ้าเป็นแขกเหรื่อที่ไม่ได้คุ้นเคยกัน ส่วนมากมักมางานเพียงผู้เดียวแค่นั้น ซึ่งนี้เองจะสามารถช่วยให้เพื่อนๆสามารถที่จะประมาณปริมาณผู้ร่วมงานได้เบื้องต้น พร้อมทั้งอาจเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ เตรียมไว้สัก 1.5 เท่าหรือ 20-30% หรือว่าบางคนอาจจะสั่งซื้อเพิ่มปริมาณ 100 คันก็ได้เช่นกัน

 

 

สุดท้ายนี้การเลือกซื้อร่ม เพื่อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ ถือเป็นแนวทางที่มีประสิทธิภาพที่สุด ทั้งนี้ ร่ม คือของใช้ที่ไม่เน่า ไม่มีวันหมดอายุ สามารถที่จะบรรจุเก็บไว้ยาวนาน ถ้าสั่งซื้อมาจำนวนมากกระทั่งเหลือจ่ายแจกไม่หมด คุณก็สามารถนำไปใช้ หรือมอบบริจาคกับหน่วยงานต่างๆ ได้ คือการก่อให้เกิดบุญกุศลสำหรับผู้ตายได้อีกทางหนึ่งเช่นเดียวกัน

"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ www.tanasuna99.com
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
#ของชำร่วยงานศพ #ของชำร่วยงานฌาปนกิจ #ของที่ระลึกงานศพ#ขายของชำร่วย #ของชำร่วย #ของชำร่วยงานฌาปนกิจ #ขายส่งของชำร่วย #ของชำร่วยราคาถูก #ของที่ระลึก #ของชำร่วยงานแต่ง #ของชำร่วยงานแต่งงาน#ธนาค้าร่มรวย

ของชำร่วยงานศพ

ของชำร่วยงานศพ

ของชำร่วยงานฌาปนกิจ

ของชำร่วยงานศพ

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

CATEGORY

NEW ITEMS

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม72,440 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด36,422 ครั้ง
เปิดร้าน22 ต.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท19 ม.ค. 2561

CONTACT US

0824477555
facebook

RECOMMENDED

0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
Go to Top