lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

เคล็ดลับคำนวณปริมาณร่ม ของชำร่วยงานศพ สำหรับแจกในงานศพ คำนวณปริมาณร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ เช่นไรให้เพียงพอกับแขกเหรื่อ เรามีคำตอบ สั่งซื่อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ให้พอเพียงกับแขกเหรื่อได้ไม่ยาก โดยเคล็ดลับกับคอลัมน์นี้

เจ้าของร้าน

เคล็ดลับคำนวณปริมาณร่ม ของชำร่วยงานศพ สำหรับแจกในงานศพ คำนวณปริมาณร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ เช่นไรให้เพียงพอกับแขกเหรื่อ เรามีคำตอบ สั่งซื่อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ให้พอเพียงกับแขกเหรื่อได้ไม่ยาก โดยเคล็ดลับกับคอลัมน์นี้

นอกจากประเภทร่ม ของชำร่วยงานศพ  ซึ่งอาจจะทำให้คุณกลุ้มใจแล้ว การประเมินปริมาณของแจกเท่าไหนถึงจะลงตัวก็นับว่าเป็นปมปัญหาที่น่ากลุ้มใจใช่เล่น เนื่องจากการซื้อซึ่งปริมาณมากเกินไปก็อาจจะช่วยให้ของเหลือ เป็นการเสียเงินเสียทองอย่างไม่มีเหตุผล แต่กระนั้นหากเตรียมไว้ไม่เพียงพอ จนกระทั่งขาดแคลนก็อาจทำให้ผู้ร่วมงานเสียน้ำใจ ถูกตำหนิติติงได้เช่นเดียวกัน เพราะฉะนี้ คอนเทนต์ตรงนี้จึงขอแนะนำเคล็ดลับการคิดคำนวณปริมาณร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ยังไงให้เพียงพอกับแขกเหรื่อที่มางาน

 

การกะประมาณจำนวนร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ นั้น จะมีความแตกต่างจากงานแต่งและงานโอกาสอื่นๆ ทั้งนี้เพราะเพราะงานแต่ง ท่านสามารถคิดคำนวณของแจกได้กล้วยๆ จากปริมาณการ์ดเชิญซึ่งมอบให้แขกไป ตัวอย่างเช่น หากทำการ์ดเชิญ 300 ใบ คุณก็คาดปริมาณของชำร่วย 1.5 เท่าของบัตรเชิญ หรือราว 450 ชิ้น หรือว่าบางคนอาจสั่งซื้อของชำร่วยเตรียมไว้ ให้เยอะกว่าปริมาณบัตรเชิญประมาณ 100 ชิ้น ก็จะเพียงพอสำหรับมอบให้แขกเหรื่อซึ่งมาร่วมงานได้อย่างพอดี

 

แต่กระนั้นสำหรับงานฌาปนกิจศพนั้น ซึ่งเป็นงานซึ่งค่อนข้างฉุกละหุก ไม่ได้มีการจัดเตรียมงานวางแผนนับเดือน เวลามีคนในครอบครัวถึงแก่ชีวิตก็จำเป็นต้องเร่งรีบจัดดำเนินงานโดยทันที ระยะเวลาเพียง 3 วัน 5 วัน หรือ 7 วันก็จบพิธี การแจ้งข่าวจะพึ่งพิงการโทรติดต่อให้ทราบข่าวกันไปปากต่อปาก ญาติมิตรคนคุ้นเคย ดังนี้ จัดว่าเป็นประเด็นมักจะยุ่งยากซึ่งเจ้าของงานจะกะจำนวนร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ได้อย่างแม่นยำ ทั้งนี้ทั้งนั้นเรามีคำแนะนำสำหรับสั่งซื้อดังนี้

 

อย่างแรก ให้เพื่อนๆเริ่มด้วยการตั้งค่าใช้จ่ายร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ที่สามารถที่จะชำระได้ ไม่เดือนร้อนในภายหลัง เนื่องจากแค่เพียงค่าใช้จ่ายจัดพิธีศพ จองศาลา สวดอภิธรรม รวมทั้งอาหารจัดเลี้ยง ก็มากมายเสียแล้ว ถ้าต้องมาทุ่มกับของที่ระลึกราคาแพงเกินตัว ก็จะก่อให้เกิดความลำบากให้แก่ตัวเองเสียเปล่า มั่นใจว่าเจ้าของงานหลายท่านต้องการทดแทนมิตรจิตมิตรใจแขกเหรื่อให้ได้ดีมากที่สุด แต่กระนั้นก็ควรยึดแนวทางสายกลาง เลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ เอาซึ่งตัวเราไหวก่อนเป็นการดีที่สุด

 

ประการต่อมาให้ลิสรายนามลำดับความสลักสำคัญของแขกเหรื่อซึ่งจะเดินทางมาในงานฌาปนกิจศพ และจำแนกออกเป็นกลุ่มต่างๆ ตามสายสัมพันธ์กับผู้ตาย ทั้งนี้พิธีศพมิใช่งานรื่นเริง ดังนี้ ถ้าเป็นแขกเหรื่อที่ไม่ได้คุ้นเคยกัน ส่วนมากมักมางานเพียงผู้เดียวแค่นั้น ซึ่งนี้เองจะสามารถช่วยให้เพื่อนๆสามารถที่จะประมาณปริมาณผู้ร่วมงานได้เบื้องต้น พร้อมทั้งอาจเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ เตรียมไว้สัก 1.5 เท่าหรือ 20-30% หรือว่าบางคนอาจจะสั่งซื้อเพิ่มปริมาณ 100 คันก็ได้เช่นกัน

 

 

สุดท้ายนี้การเลือกซื้อร่ม เพื่อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ ถือเป็นแนวทางที่มีประสิทธิภาพที่สุด ทั้งนี้ ร่ม คือของใช้ที่ไม่เน่า ไม่มีวันหมดอายุ สามารถที่จะบรรจุเก็บไว้ยาวนาน ถ้าสั่งซื้อมาจำนวนมากกระทั่งเหลือจ่ายแจกไม่หมด คุณก็สามารถนำไปใช้ หรือมอบบริจาคกับหน่วยงานต่างๆ ได้ คือการก่อให้เกิดบุญกุศลสำหรับผู้ตายได้อีกทางหนึ่งเช่นเดียวกัน

"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ www.tanasuna99.com
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
#ของชำร่วยงานศพ #ของชำร่วยงานฌาปนกิจ #ของที่ระลึกงานศพ#ขายของชำร่วย #ของชำร่วย #ของชำร่วยงานฌาปนกิจ #ขายส่งของชำร่วย #ของชำร่วยราคาถูก #ของที่ระลึก #ของชำร่วยงานแต่ง #ของชำร่วยงานแต่งงาน#ธนาค้าร่มรวย

ของชำร่วยงานศพ

ของชำร่วยงานศพ

ของชำร่วยงานฌาปนกิจ

ของชำร่วยงานศพ

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

CATEGORY

NEW ITEMS

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม80,727 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด41,788 ครั้ง
เปิดร้าน22 ต.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท13 ส.ค. 2561

RECOMMENDED

0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก