lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

ต้องอ่าน ทำไมควรจ่ายแจกร่ม 16 ก้านเป็น ของชำร่วยงานศพ ท่านทราบหรือไม่ เพราะอะไรสมควรแจกจ่ายร่ม 16 ก้านเป็น ของที่ระลึกงานศพ หาคำตอบได้ที่นี่ มาสั่งซื้อ ร่ม 16 ก้าน เพื่อจ่ายแจกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ กันดีกว่า

เจ้าของร้าน

ต้องอ่าน ทำไมควรจ่ายแจกร่ม 16 ก้านเป็น ของชำร่วยงานศพ ท่านทราบหรือไม่ เพราะอะไรสมควรแจกจ่ายร่ม 16 ก้านเป็น ของที่ระลึกงานศพ หาคำตอบได้ที่นี่ มาสั่งซื้อ ร่ม 16 ก้าน เพื่อจ่ายแจกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ กันดีกว่า http://www.tanasuna99.com/

หลายคนซึ่งได้เข้ามาWebsiteของธนาค้าร่มรวย คงได้เห็นกับร่ม 16 ก้าน ซึ่งร้านเรามีจำหน่ายให้กับท่านลูกค้าได้เลือกเพื่อที่จะใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ แต่อย่างไรก็ดีคิดว่าหลายคนอาจมีข้อสงสัยว่า ร่มของชำร่วย 16 ก้าน พวกมันมีประสิทธิภาพหรือต่างจากร่มราคาถูกทั่วไปยังไง คอนเทนต์นี้อยากขอนำพวกมันมาแนะนำให้ท่านได้เริ่มต้นรู้จักกับยิ่งขึ้น

 ร่มของชำร่วย 16 ก้านคือสิ่งใด

 ร่ม 16 ก้าน นับว่าเป็นแฟชั่นร่มยุคใหม่ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมอย่างสูง  โดยเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นหรือเกาหลี เหมาะมากในการเป็นร่มแฟชั่นใช้ของสาวๆ ทั้งนี้ตัวร่ม 16 ก้านจะมีรูปร่างเหมือนกับร่ม ของที่ระลึกงานศพ ทั่วๆ ไป แต่กระนั้นต่างกันที่ก้านร่มที่เป็นซี่โครงของร่มนั้น ถูกดีไซน์ออกมามี 16 ซีก โดยจะใช้วัสดุเหล็ก อลูมินัม หรือไฟเบอร์เป็นวัตถุดิบในการผลิต ซึ่งนี่เองเป็นเหตุให้พวกมันมีความแข็งแรงและทนทาน ต้านทานกระแสลมหรือว่าพายุได้อย่างดี ขณะเดียวกันหากเป็นอลูมินัม หรือว่าไฟเบอร์ ร่มของชำร่วยก็จะมีขนาดน้ำหนักเบาอย่างมากทีเดียว  

 เพราะอะไรจำเป็นต้อง 16 ก้าน

 ร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ที่มีจำหน่ายในตลาดในปัจจุบันนี้มีทั้ง 8 ก้าน 12 ก้าน และ 16 ก้าน ซึ่งจำนวนซีกก้านซึ่งเพิ่มมากขึ้นนั้น ไม่เฉพาะแต่เป็นเหตุให้ร่มราคาถูกมีความงดงาม มีเอกลักษณ์เป็นแฟชั่นยิ่งขึ้น แต่กระนั้นปริมาณซี่ก้านที่มากขึ้นนั้น เปรียบเหมือนจุดแข็ง เนื่องจากมันเป็นเหตุให้ตัวร่มที่ความแข็งแรง ทนทาน และต้านทานกระแสลมความเร็วสูงๆ ได้ดีมากกว่าร่มของชำร่วย 8 ก้านธรรมดา มีผลให้คุณสามารถเดินได้อย่างมั่นคง ไม่จำเป็นต้องกังวลว่าร่มจะชำรุด หรือปลิวเฉกเช่นร่มพับ 2-3 ตอน

 ร่ม 16 ก้านของธนาค้าร่มรวย

 ร้านค้าธนาค้าร่มรวย เรามีร่มแบบ 16 ก้าน ให้ท่านลูกค้าได้เลือกเฟ้นทั้งไซน์ 21 นิ้ว 22 นิ้ว และ 26 นิ้ว ซึ่งเหมาะสำหรับใช้งานซัพพอร์ท 1-2 คน ร้านเรามีร่มขายส่ง 16 ซี่ก้านมีทั้งชนิดก้านตรง หรือด้ามจับทรงไม้เท้า ซึ่งลงตัวกับการมอบเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ให้คนสูงวัย นอกจากนี้มันยังมียูวีด้านในเหมาะสำหรับการกางเปิดยับยั้งป้องกันผิวจากแดด ทั้งนี้ยังมีโทนสีให้คุณได้ตัดสินใจเลือกถึง 10 ธีมสี ทั้งธีมสีไว้ทุกข์ โทนสีน้ำตาลแก่ สีกรมท่า โทนสีเขียวแก่ หรือธีมสีสดใส เช่น สีชมพู่อ่อนๆ  โทนสีฟ้า สีส้มสดใส และธีมสีม่วง  ถึงกระนั้นถ้าลูกค้าท่านใดจะต้องความเป็นแฟชั่นมากๆ ก็สามารถเลือกร่ม  16 ซี่ก้าน โทนสีรุ้งกินน้ำได้ โดยจะมีสีสันมากมาย ตามแถบของซี่ก้านร่มขายส่ง ซึ่งทำให้ท่านดูโดดเด่นตอนกางท่ามกลางฝูงชน

 ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าหากคุณจำเป็นต้องการเลือกเฟ้น ร่มของชำร่วย 16 ก้าน หรือว่าร่มขายส่งประเภทอื่นๆ เพื่อไปแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ แล้ว ลองสอบถามได้ที่ร้านค้าธนาค้าร่มรวย หรือท่านจะขับรถมาเลือกซื้อร่มที่ร้านโดยตัวเองก็ได้ ทั้งนี้ ร่มขายส่งร้านเรานั้น แม้จะมีระดับราคาซึ่งสูงกว่าร้านที่อื่นๆ นิดหน่อย แต่กระนั้นถ้าเปรียบเทียบกับคุณภาพของร่มราคาถูกซึ่งพวกเราคัดเลือกมาอย่างใส่ใจแล้ว รับรองได้ว่าไม่สูงจนเกินไปจริงๆ เพียงแค่อยากขอให้ท่านมาจับ มาทดลองพิจารณาร่มดูด้วยตนเอง แล้วท่านจะทราบได้โดยแจ่มชัด ร้านธนาค้าร่มรวยทำรวมทั้งส่งร่ม ของที่ระลึกงานศพ ทั่วเมืองไทย ดังนั้น มาตรฐานคือปัจจัยที่เราให้ความใฝ่ใจที่สุด ต้องไม่ลืมคิดถึงร่ม นึกถึงธนาค้าร่มรวยนะครับ

ของชำร่วยงานศพ

 

 ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วยงานฌาปนกิจ

ของชำร่วยงานฌาปนกิจ

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

CATEGORY

NEW ITEMS

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม80,150 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด41,378 ครั้ง
เปิดร้าน22 ต.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท18 ก.ค. 2561

RECOMMENDED

0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก