lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

4 เทคนิคคัดเลือก ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งมือใหม่ควรจะรู้ เคล็ดลับเลือกเฟ้น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ เช่นไรให้เหมาะสม เรามีคำตอบ เจ้าภาพต้องรู้ 4 หลักคิดเลือกเฟ้น ของชำร่วยงานศพ ให้ถูกใจแขกเหรื่อ

เจ้าของร้าน

4 เทคนิคคัดเลือก ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งมือใหม่ควรจะรู้ เคล็ดลับเลือกเฟ้น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ เช่นไรให้เหมาะสม เรามีคำตอบ เจ้าภาพต้องรู้ 4 หลักคิดเลือกเฟ้น ของชำร่วยงานศพ ให้ถูกใจแขกเหรื่อ

งานเผาศพปัจจุบันค่อนข้างมีความสะดวกสบายตัวสำหรับดำเนินงาน เนื่องจากมีการบริการรวมทั้งแพ็กเกจเตรียมงานที่วัดต่างๆ กล่าวได้ว่าเจ้าภาพมีเงินอย่างเดียวก็พอ เริ่มต้นตั้งแต่การจับจองศาลาเพื่อทำพิธี จัดเตรียมข้าวของเครื่องใช้ ไปจนถึงของกินเลี้ยงดูผู้ร่วมงาน ความสะดวกนี่เองส่งผลให้เจ้าของงานหลายคนมีโอกาสเต็มที่สำหรับเลือกซื้อ ของที่ระลึกงานศพ ด้วยความพิถีพิถันมากขึ้น เพื่อเป็นการทดแทนความเอื้อเฟื้อผู้มาร่วมงาน ถึงกระนั้นหลายคนก็ไม่รู้ว่าควรจะเลือกซื้อสิ่งไรดี พวกเราจึงขออนุญาตชี้แนะ 4 หลักคิดไว้ดังนี้ http://www.tanasuna99.com/

 ข้อแรก จะต้องสิ่งของที่มีคุณประโยชน์โดยแท้จริง

 ของชำร่วยงานศพ มีหลายชนิดให้ผู้จัดงานได้เลือกนานัปการ ไม่ว่าจะเป็นของชำร่วยวางโชว์ในบ้าน พัดไม้ฉลุ ยาสารพัด ไปจนกระทั่งหนังสือธรรม เชื่อว่าหลายคนก็ตัดสินใจไม่ถูกเช่นกัน ถึงกระนั้นปัจจุบันเทรนด์การเลือกของใช้มีคุณประโยชน์เพื่อมอบหรือแจกได้รับความนิยมยิ่งขึ้น ขณะที่หลายร้านค้าก็เริ่มผลิตสร้างพร้อมทั้งขายวัสดุที่มีประโยชน์สามารถใช้สอยได้ให้เลือกเยอะขึ้นเช่นกัน เพราะฉะนี้ จะดีกว่าถ้าหากท่านเริ่มต้นโดยการเลือกเฟ้นของใช้ที่มีคุณประโยชน์ กับคนส่วนใหญ่จริงๆ

 อย่างที่สอง คุณภาพจำเป็นต้องดี

 ซึ่งนอกจากเป็นสิ่งของที่มีคุณค่าแล้ว ของชำร่วยงานฌาปนกิจ พวกนี้ต้องมีมาตรฐานที่ดีรวมทั้งนำมาใช้งานได้โดยแท้จริง ตามคุณประโยชน์ของมัน ตัวอย่างเช่น ถ้าท่านเลือกร่มขายส่งเป็นของชำร่วยงานศพ พวกมันก็ควรจะเปิด-ปิดได้ง่าย ป้องกันแสงอาทิตย์น้ำฝนได้อย่างมีคุณภาพ มิใช่ใช้งานเพียงไม่กี่ครั้งโครงสร้างพังยับเยิน หรือว่าถ้าแจกจ่ายยาแก้ปวด ก็ต้องพิจารณามาตรฐานเสียก่อน เลือกซื้อแบรนด์ซึ่งน่าเชื่อถือ เลือกไซน์โดสที่เหมาะกับคนทั่วไป เช่น 325 หรือว่า 500 มก.

 ประการที่สาม รับกับ ธีมงาน

 เวลาเลือกของชำร่วยไม่ว่าจะงานแต่งงาน งานเกษียณอายุ หรือเข้าประจำตำแหน่ง ก็สมควรเลือกข้าวของพร้อมทั้งโทนสีให้รับกับธีมงานนั้นๆ ตัวอย่างเช่น งานแต่งงานธีมทะเล ท่านก็สามารถเลือกซื้อของชำร่วยที่สัมพันธ์กัน เพื่อให้มีความเป็นเอกภาพเหมือนกัน หรือว่างานปลดเกษียณอาจจะเลือกใช้ของแจกที่มีโทนสีเป็นมงคลกับผู้จัดงานก็ได้ ในส่วนงานเผาศพนั้นโดยลักษณะเป็นงานเศร้า เพราะฉะนี้ ของที่ระลึกงานศพ ก็ควรเลือกซื้อธีมสีดำสนิท หรือควรเลือกเน้นโทนสีสุภาพ สีซึ่งไม่จัดจ้านจนเกินไป

 ข้อสุดท้าย ราคาพอดี

 ราคา ของชำร่วยงานศพ นั้น จะน้อยหรือมากขึ้นกับประเภทพร้อมทั้งมาตรฐานเครื่องใช้พวกนั้น โดยท่านต้องเลือกให้เท่าเทียมกันในระหว่างมาตรฐานกับระดับราคา ภายใต้กำลังทรัพย์ซึ่งสามารถที่จะจ่ายได้ไหว ไม่เดือดร้อน ทั้งนี้เนื่องจากของชำร่วยงานศพ ซึ่งเป็นสิ่งของมีประโยชน์ใช้งานในชีวิตมนุษย์เรา ส่วนมากมีสนนราคาตั้งแต่ 20-50 บาท เช่น พัดไม้ ยาดมสมุนไพร ยาทา ผ้าขนหนู ช้อนส้อมทานข้าว หรือร่มคุณภาพดีๆ ของ ธนาค้าร่มรวย โดยถึงแม้จะมีสนนราคาแพงยิ่งกว่าของแจกชนิดอื่นๆ แต่กระนั้นก็มีอรรถประโยชน์ที่คุ้มค่า แข็งแรงรวมทั้งมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าเชียว

 ท้ายสุดนี้ ของชำร่วยงานศพ สมควรเป็นของซึ่งคนรับสามารถที่จะเอาไปไปใช้ได้จริงพร้อมทั้งเลือกใช้ได้อย่างมีคุณภาพ ดังนี้เอง ร่มขายส่ง จึงนับว่าเป็นของซึ่งลงตัวที่สุด มิเพียงแค่มีความหมายที่เป็นมงคลแค่นั้น ถึงกระนั้นร่มกันฝนนับว่าเป็นของที่ระลึกซึ่งคุ้มค่าคุ้มราคา ใช้งานได้นานมากกว่าสิ่งของประเภทอื่นๆ นับว่าของใช้ซึ่งมีความเป็น Unisex ใครหยิบมาใช้งานก็ได้ มีมากมายโทนสีและชนิดให้ตัดสินใจเลือกตามความต้องการ สไตล์งานพิธีหรือความชอบของผู้จัดงานเอง รวมทั้งมันยังเป็นของชำร่วยซึ่งมีความพรีเมี่ยม ไฮโซ ก่อให้เกิดอิมเมจ สร้างความตรึงใจกับผู้รับได้อย่างมากเชียว

 

 ของชำร่วยงานศพ

ของชำร่วยงานศพ

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

CATEGORY

NEW ITEMS

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม80,727 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด41,788 ครั้ง
เปิดร้าน22 ต.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท13 ส.ค. 2561

RECOMMENDED

0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก