lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

4 สาเหตุเหตุใดท่านสมควรมอบร่มญี่ปุ่นเป็น ของชำร่วยงานศพ เหตุใดควรเลือก ร่มพับญี่ปุ่นเพื่อเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ เรามีคำตอบ มาเลือกร่มญี่ปุ่นเป็น ของที่ระลึกงานศพ กันเถอะ

เจ้าของร้าน

4 สาเหตุเหตุใดท่านสมควรมอบร่มญี่ปุ่นเป็น ของชำร่วยงานศพ เหตุใดควรเลือก ร่มพับญี่ปุ่นเพื่อเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ เรามีคำตอบ มาเลือกร่มญี่ปุ่นเป็น ของที่ระลึกงานศพ กันเถอะ

ร่มพับญี่ปุ่น ถือเป็นของขวัญของฝากที่ติดตลาดอันดับต้นๆ ซึ่งนักเดินทางมักเลือกซื้อกลับบ้านยามไปท่องเที่ยวญี่ปุ่น เนื่องจากความสวยงามที่เป็นคุณสมบัติเฉพาะ ประกอบกับมีให้เลือกมากมายรูปแบบ และคุณภาพร่มที่ทนทาน พร้อมทั้งราคาไม่สูง  มันจึงกลับกลายเป็นที่ชื่นชอบของผู้หญิง คนไทยอย่างมาก  ซึ่งจะเหมาะสมอย่างมาก ถ้าคุณเลือกเอามาแจก ของชำร่วยงานศพ เพราะอะไรนะหรือว่า เรามาดูกัน

 

 

1.ร่มญี่ปุ่นเหมาะกับสาวๆใช้

 

ทั้งนี้ด้วยความซึ่งร่มพับออโต้ญี่ปุ่นมีดีไซน์ดู มีความไฮโซ จึงเหมาะสมกับการมอบเป็น ของชำร่วยงานศพ ให้แก่สาวๆ หรือว่าคุณอาจจะจ่ายแจกให้กลุ่มหนุ่มๆ  ก็สามารถเอาไปฝากแฟน แม่บ้าน คนในครอบครัว หรือว่าญาติพี่น้องได้ใช้เปิดกางได้เช่นเดียวกัน แต่แม้กระนั้น ร่มพับออโต้ญี่ปุ่นก็มีลวดลายซึ่งเหมาะสำหรับหนุ่มๆด้วยเช่นกัน หรือว่าท่านอาจเลือกซื้อร่มพับโทนสีล้วน ธีมสีเป็นทางการซึ่งสามารถที่จะแจกให้กับผู้ชายหรือว่าหญิงก็ได้

 

 

2.ร่มพับญี่ปุ่นมีขนาดน้ำหนักค่อนข้างเบา

 

ร่มพับออโต้ญี่ปุ่นเหมาะสมกับการแจก ของที่ระลึกงานศพ ด้วยเหตุว่ามีรูปร่างค่อนข้างสั้นรวมทั้งขนาดน้ำหนักซึ่งเบาบาง เพราะในระยะฤดูฝนของญี่ปุ่นนั้น เม็ดฝนจะตกตลอดวัน ผู้หญิง คนญี่ปุ่นจึงจำต้องพกพาร่มพับที่มีน้ำหนักเบาบางๆ หรือพอดี ไม่เกะกะติดตัว ไม่สิ้นเปลืองเนื้อที่กระเป๋าถือหรือว่าสร้างความไม่คล่องตัวเวลาพกติดตัวเหล่านี้นั่นเอง ทั้งนี้ด้วยวัตถุดิบและการดีไซน์ที่ดีเป็นเหตุให้ร่มพับออโต้ญี่ปุ่นเบาบางกว่าร่มของประเทศอื่นๆ อย่างยิ่ง  ซึ่งโดยทั่วไปนั้นมีขนาดน้ำหนักอยู่ประมาณ 160-170 กรัม ส่วนหากพับเก็บ ก็จะมีไซน์เพียงแค่ 8 นิ้ว หรือว่า 20 ซม.เพียงเท่านั้น ขณะเดียวกันเวลาเปิดกางก็จะเหมาะสำหรับการใช้งานคนเดียว

 

 

3.ร่มพับออโต้ญี่ปุ่นมีคุณภาพซึ่งแข็งแรงทนทาน

 

ทั้งนี้ด้วยเทรนด์รักษ์โลก ส่งผลให้คนญี่ปุ่นมักคิดค้นแนวทางช่วยให้ร่มแข็งแรงทนทานมากกว่าร่มประเทศอื่น สามารถใช้งานได้นาน พร้อมทั้งคือการประหยัดสิ่งปฏิกูลเหลือกินเหลือใช้จากร่มได้ปีละหลายล้านคันจริงๆ นี่เองช่วยให้ร่มพับญี่ปุ่นมีคุณภาพที่ดีกว่าร่มพับบ้านเรา ทนทั้งแดดและน้ำฝน มีบางท่านกล่าวว่าร่มญี่ปุ่นหนึ่งคันสามารถใช้งานได้นานถึง 4 ปีเลยจริงๆ ด้วยเหตุว่าองค์ประกอบโดยส่วนมากมักผลิตจากอลูมิเนียม หรือถ้าหากเป็นร่มพับราคาสูงๆ ก็จะเลือกใช้โครงไฟเบอร์กลาส ที่มีน้ำหนักเบาบาง ถึงกระนั้นทนทานอย่างมาก เหมาะสมอย่างยิ่งกับการแจกเป็นของชำร่วยงานศพ

 

 

4.ร่มพับออโต้ญี่ปุ่นมีจุดเด่นที่สีสัน

 

ขึ้นชื่อว่าข้าวของเครื่องใช้จากประเทศญี่ปุ่นแล้ว เชื่อได้ว่าต้องมีดีไซน์ซึ่งงดงามไม่เหมือนใคร โดยเฉพาะกับร่มพับญี่ปุ่น มันมีดีไซน์รวมทั้งสีสันซึ่งมากมาย นับตั้งแต่สไตล์เรียบ ไปกระทั่งถึงร่มพับดีไซน์เก๋ๆ หรือแพทเทิร์นน่ารักต่างๆ มากมาย มีคุณสมบัติเฉพาะตัวเองที่ไม่เหมือนเมืองใดๆ คุณจึงมักพบร่มพับแปลกๆ ตัวอย่างเช่น ร่ม pack up ซึ่งเคลือบสารชนิดพิเศษเมื่อไหร่ที่โดนน้ำ จะทำปฏิกิริยากลับกลายเป็นแพทเทิร์นช่อดอกไม้ หรือเกิดลายดอกซากุระที่ผ้าร่ม หรือว่าร่มพับแบบดาบซามูไรที่เหมาะสำหรับเพศชาย หรือร่มพับขวดกิโมโน ร่มดินสอธีมสีเรียบๆ ร่มทรงผัก เป็นต้น จึงถือเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ

 

หากลูกค้าท่านใดยังไม่ทราบว่าจะเลือกเฟ้น ของชำร่วยงานศพ แบบใดดี เรามั่นใจว่าร่มพับออโต้ญี่ปุ่นเป็นสิ่งของซึ่งเหมาะกับการให้ในปัจจุบันจริงๆ อย่างไรก็ดีถ้าคุณปรารถนาเลือกซื้อร่มพับออโต้ญี่ปุ่นคุณภาพมาตรฐานดีในสนนราคาซึ่งไม่สูง  ธนาค้าร่มรวย เราก็มีร่มญี่ปุ่นหลากหลายสีสันให้เพื่อนๆได้ตัดสินใจเลือกตามความต้องการ สามารถเดินทางเข้ามาคัดเลือกดูที่ร้าน หรือสั่งซื้อทางเว็บไซต์ได้เลยครับ

 

 

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

CATEGORY

NEW ITEMS

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม80,150 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด41,378 ครั้ง
เปิดร้าน22 ต.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท18 ก.ค. 2561

RECOMMENDED

0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก